ประวัติของ อบต. ข้อมูลทั่วไป
 โครงสร้าง อบต.
 อำนาจและหน้าที่ อบต.
 รายนามคณะผู้บริหาร
 รายชื่อสมาชิกสภา อบต.
 อัตรากำลังของ อบต.
  - หัวหน้าส่วนราชการ
  - สำนักปลัด
  - กองคลัง
  - กองช่าง
  - กองการศึกษา, ศาสนา และวัฒนธรรม
 ยุทธศาสตร์ การพัฒนา, แผนพัฒนา
 สถิติรายได้
 หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
 กฏหมายที่เกี่ยวข้อง
 แผนดำเนินงานประจำปี
 รายงานการกำกับติดตามการดำเนินงานประจำปี รอบ 6 เดือน
 รายงานผลการดำเนินงานประจำปี
 คู่มือหรือมาตรฐานการปฏิบัติงาน
 คู่มือหรือมาตรฐานการให้บริการ
 ข้อมูลเชิงสถิติการให้บริการ
 รายงานผลการสำรวจความพึงพอใจการให้บริการ
 E-Service
 แผนการใช้จ่ายงบประมาณประจำปี
 รายงานการกำกับติดตามการใช้จ่ายงบประมาณประจำปี รอบ 6 เดือน
 รายงานผลการใช้จ่ายงบประมาณประจำปี
 แผนการจัดซื้อจัดจ้างหรือแผนการจัดหาพัสดุ
 สรุปผลการจัดซื้อจัดจ้างหรือการจัดหาพัสดุรายเดือน
 รายงานผลการจัดซื้อจัดจ้างหรือการจัดหาพัสดุประจำปี
 นโยบายการบริหารทรัพยากรบุคคล
 การดำเนินการตามนโยบายการบริหารทรัพยากรบุคคล
 หลักเกณฑ์การบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคล
 รายงานผลการบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคลประจำปี
 แนวปฏิบัติการจัดการเรื่องร้องเรียนการทุจริต
 ช่องทางการแจ้งเรื่องร้องเรียนการทุจริต
 ข้อมูลเชิงสถิติเรื่องร้องเรียนการทุจริตประจำปี
 เจตจำนงสุจริตของผู้บริหาร
 การมีส่วนร่วมของผู้บริหาร
 การประเมินความเสี่ยงการทุจริตประจำปี
 การดำเนินการเพื่อจัดการความเสี่ยงการทุจริต
 การเสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กร
 แผนปฏิบัติการป้องกันการทุจริตประจำปี
 รายงานการกำกับติดตามการดำเนินการป้องกันการทุจริตประจำปี รอบ 6 เดือน
 รายงานผลการดำเนินการป้องกันการทุจริตประจำปี
 มาตรการส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใสภายในหน่วยงาน
 การดำเนินการตามมาตรการส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใสภายในหน่วยงาน
 
 พูด/คุย แสดงความคิดเห็น กับนายกอบต.แม่ลาน้อย
 
 
 ที่อยู่ติดต่อ
 แผนที่ของ อบต.แม่ลาน้อย
 

 
 
ศูนย์อำนวยการท่องเที่ยวองค์การบริหารส่วนตำบลแม่ลาน้อย ร่วมกับวนอุทยานถ้ำแก้วโกมลขอประกาศเปิดถ้ำแก้วโกมลตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2563 ถึงวันที่ 30 พฤษภาคม 2564
 
  ชื่อกระทู้ : 10 จุดเด่นที่เด็กนักเรียนควรจะสมัคร Shutterstock ขายภาพ 2020 (รายได้เสริม)
ผู้ตั้งกระทู้ : ถ่ายภาพ
IP : 223.204.220.243
โทรศัพท์ : 0909987563
อีเมล์ : articleheros@gmail.com
วัน-เวลา : 27/01/63 - 10:33 น.
ข้อความ : แนวทางการขายภาพออนไลน์ นับว่าเป็นหนึ่งรายได้เสริม ที่กำลังเป็นที่นิยมมากยิ่งขึ้น เนื่องจากเด็กนักเรียนทุกคนสามารถถ่ายรูปเพราะว่าตัวเองมีกล้องที่เอาไว้สำหรับถ่ายภาพ ทั้งรายได้จากวิธีขายภาพ นับว่าเป็นรายได้แบบ Passive Income ที่ทุกคนสามารถสร้างได้ เด็กนักเรียนสามารถใช้รายได้เสริมที่ตรงนี้เป็นทุนสำหรับการศึกษาสำหรับเพื่อการเรียนหนังสือได้ด้วย ด้วยเหตุผลดังกล่าวสำหรับผู้เรียนที่พอใจต้องการขายภาพ เนื้อหานี้จะขอเสนอจุดเด่นของแนวทางการขายภาพกับ Shutterstock ปริมาณ 10 ข้อมาฝากดังต่อไปนี้นะครับ

1.เด็กนักเรียนทุกคนสามารถขายภาพได้
จุดเด่นข้อที่ 1 เป็น ผู้เรียนทุกคนสามารถขายภาพได้ครับผม เพียงแค่สมัครสมาชิก Shutterstock โดยบางทีอาจเรียนรู้รายละเอียดที่ได้มาจากหัวข้อหัวข้อใน Pantip ที่ชื่อ “สมัคร Shutterstock Contributor ขายภาพ (พร้อมKeyword) 2020 ปัจจุบัน!” เพื่อศึกษาเล่าเรียนแนวทางลงทะเบียนเป็นสมาชิกเว็บไซต์ขายภาพอย่าง Shutterstock ด้วยตัวเอง

2.สามารถใช้กล้องที่เอาไว้ถ่ายภาพดูเหมือนจะทุกระเภทถ่ายรูปขายได้
ในขณะนี้ คุณสามารถใช้กล้องถ่ายภาพ Compact ถ่ายรูปรวมทั้งลงขายที่ Shutterstock ได้แล้ว เนื่องจากว่าประสิทธิภาพของกล้องถ่ายภาพนั้นมีคุณภาพสูงเกินไปกว่าเมื่อก่อนมากมาย ทั้งยังสามารถใช้กล้องถ่ายภาพโปรต่างๆสำหรับเพื่อการถ่ายรูปขายได้อีกด้วย และก็แน่ๆว่าถ้าเกิดกล้องถ่ายรูปโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณเป็นโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่ราคาแพงแพงแล้วล่ะก็ ก็สามารถใช้ถ่ายรูปขายได้เช่นกัน

3.รายได้เป็นแบบ Passive Income
รายได้ของการถ่ายรูปขายนั้นนับว่าเป็นรายได้แบบ Passive Income ด้วยเหตุว่าหน้าที่ของผู้เรียนเป็น การถ่ายรูปแค่นั้น ไม่มีหน้าที่อื่นๆอะไรครับผม เพราะฉะนั้นยิ่งนักเรียนถ่ายรูปมากแค่ไหน ก็จะได้โอกาสที่จะมีรายได้เยอะขึ้นเพียงแค่นั้น

4.คุณสามารถขายได้มากกว่ารูปถ่าย
วิธีขายภาพ Shutterstock นั้น คุณสามารถขายได้มากกว่ารูปนะครับ โดยคุณอาจเลือกขายเป็น Footage หรือบางทีอาจขายเป็นเสียงดนตรีก็ได้ โดยทั้งสิ้นที่ขายนั้น สามารถมีรายได้กลับมาเป็นรายได้แบบ Passive Income ได้ทั้งนั้นอย่างแน่แท้

5.รายได้ดีมากยิ่งกว่าการออมเงิน
ถ้าเกิดเด็กนักเรียนตั้งตาคิดบัญชีแต่ละเดือน กว่าจะได้เงินล้านบาทนั้นบางทีอาจใช้เวลานานพอควร แม้กระนั้นหากเปลี่ยนแปลงจากการเก็บออมเงินเป็นการเก็บออมรูปถ่าย ผู้เรียนจะสามารถออมเงินได้มากขึ้นกว่าเดิมมากมายก่ายกอง แล้วก็มีรายได้แบบช้านาน การเก็บเงินเดือนละกว่า 1,000,000 บาท ก็เลยแปลงเป็นจำนวนที่เป็นได้อย่างแน่แท้

6.แนวทางการทำงานที่อิสระมากยิ่งกว่า
คุณสามารถเลือกหลักการทำงานที่มีความเป็นอิสระมากยิ่งกว่า สามารถปฏิบัติงานได้ง่ายดายกว่า บางบุคคลบางทีอาจเลือกขณะในตอนค่ำสำหรับการถ่ายรูปขาย หรือบางบุคคลบางทีอาจถนัดในตอนเวลาเช้า อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับความอยากได้ของแต่ละคนนะครับ เนื่องจากว่าภาพในทุกช่วงนั้นสามารถขายได้อย่างแน่แท้

7.สมัครกับเว็บไซต์ที่มีมาตรฐานเสมอ
เพราะตลาดขายภาพ marketplace นั้นออกจะที่จะกว้างมากมาย โดยเหตุนั้นการเลือกสมัครกับเว็บไซต์ที่มีมาตรฐานนั้น จะสามารถช่วยทำให้พวกเราดำเนินงานได้ตลอด และไม่รู้สึกถึงความรู้สึกกลุ้มอกกลุ้มใจว่า ตัวเองนั้นจะโดนโกง หรือเปล่าได้รับการชำระเงินหรือเปล่า

8.มีแนวทางวิธีขายภาพให้ศึกษา
เพราะเหตุว่าทางสำหรับการถ่ายรูปขายนั้นมีเยอะแยะ พวกเราอาจจะไม่ทราบว่าควรต้องเริ่มด้วย กรุ๊ปของภาพอะไร โดยเหตุนั้นคุณอาจเข้าไปเล่าเรียนวิชาความรู้ในหัวข้อนี้ https://pantip.com/topic/39561855 เพื่อค้นหาขั้นตอนการถ่ายรูปแบบเริ่ม ว่าจำเป็นจะต้องเริ่มด้วย keyword อะไรก่อนก็เลยจะสามารถขายภายได้ง่ายรวมทั้งเร็วในวันแรก

9.ยิ่งมีแนวทางของตัวเองยิ่งขายภาพง่าย
ในระยะเริ่มต้นที่พวกเราขายภาพกับ shutterstock พวกเราบางทีอาจถ่ายรูปปกติก่อน แต่ว่าเมื่อพวกเรามีความชำนิชำนาญและก็พอเพียงทำความเข้าใจได้ว่า พวกเราควรจะถ่ายรูปในทางเช่นไร อาทิเช่น ถ่ายรูปของกิน หรืออื่นๆฯลฯ เมื่อพวกเราทราบวิถีทางแล้ว พวกเราก็เลยเริ่มถ่ายรูปใหม่ เพื่อ Portfolio ของพวกเรานั้นมีความใหม่อยู่ตลอด แล้วก็มีความจำเพาะน่าเข้ามาใช้บริการ

10.เสรีภาพด้านการเงินในมือคุณ
จุดเด่นประการท้ายที่สุดเป็น งานถ่ายรูป shutterstock นั้น สามารถช่วยทำให้เด็กนักเรียนใกล้การเป็นอิสระทางด้านการเงินได้จริง มีตัวอปิ้งจริงจำนวนมากของผู้ที่สามารถทำเป็นในโลกใบนี้และก็คนถัดไปนั้นเป็น คุณ! ด้วยเหตุดังกล่าวเมื่อได้แรงผลักดันและจากนั้นก็ฝ่าลงมือกระทำเลย!

ทั้งยัง 10 ข้อที่ผมเขียนขึ้นมานี้เพื่อปรารถนาให้ผู้เรียน หรือนิสิตสามารถใช้สิ่งที่อยู่รอบกายของพวกเราสำหรับเพื่อการหาเงินโน่นเป็นการใช้กล้องถ่ายสำหรับภาพนั่นเอง โดยเหตุนี้อย่าทำให้จะต้องรอเวลาเรียจบแล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยได้งาน ไม่เอาครับผม กลายเป็นการหาเงินโดยทันที ด้วยการสมัคร shutterstock แล้วเริ่มสร้างรายได้เสียตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ขอขอบคุณ https://pantip.com/topic/39557610
 
 
แสดงความคิดเห็น / ตอบกระทู้
 
ชื่อ * :  
โทรศัพท์    :  
อีเมล์    :  
ข้อความ * :  
  กรุณาเติมรายละเอียดในช่องที่มีสัญลักษณ์ " * "
   
 
กลับไปดูกระทู้ทั้งหมด
 
 

 

 


 

 

 

 

 

Copy Right 2006-2020 โดย องค์การบริหารส่วนตําบลแม่ลาน้อย - http://www.maelanoi.org
ที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลแม่ลาน้อย อำเภอแม่ลาน้อย จ.แม่ฮ่องสอน 58120
เชื่อมโยงสินค้าชุมชนสู่เครือข่ายต่างประเทศโดย www.tradepointthailand.org เว็บไซต์ ออกแบบและพัฒนาโดย www.click2solutions.com