ประวัติของ อบต. ข้อมูลทั่วไป
 โครงสร้าง อบต.
 อำนาจและหน้าที่ อบต.
 รายนามคณะผู้บริหาร
 รายชื่อสมาชิกสภา อบต.
 อัตรากำลังของ อบต.
  - หัวหน้าส่วนราชการ
  - สำนักปลัด
  - กองคลัง
  - กองช่าง
  - กองการศึกษา, ศาสนา และวัฒนธรรม
  - หน่วยตรวจสอบภายใน
 ยุทธศาสตร์ การพัฒนา, แผนพัฒนา
 สถิติรายได้
 หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
 กฏหมายที่เกี่ยวข้อง
 แผนดำเนินงานประจำปี
 รายงานการกำกับติดตามการดำเนินงานประจำปี รอบ 6 เดือน
 รายงานผลการดำเนินงานประจำปี
 คู่มือหรือมาตรฐานการปฏิบัติงาน
 คู่มือหรือมาตรฐานการให้บริการ
 ข้อมูลเชิงสถิติการให้บริการ
 รายงานผลการสำรวจความพึงพอใจการให้บริการ
 E-Service
 แผนการใช้จ่ายงบประมาณประจำปี
 รายงานการกำกับติดตามการใช้จ่ายงบประมาณประจำปี รอบ 6 เดือน
 รายงานผลการใช้จ่ายงบประมาณประจำปี
 แผนการจัดซื้อจัดจ้างหรือแผนการจัดหาพัสดุ
 สรุปผลการจัดซื้อจัดจ้างหรือการจัดหาพัสดุรายเดือน
 รายงานผลการจัดซื้อจัดจ้างหรือการจัดหาพัสดุประจำปี
 นโยบายการบริหารทรัพยากรบุคคล
 การดำเนินการตามนโยบายการบริหารทรัพยากรบุคคล
 หลักเกณฑ์การบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคล
 รายงานผลการบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคลประจำปี
 แนวปฏิบัติการจัดการเรื่องร้องเรียนการทุจริต
 ช่องทางการแจ้งเรื่องร้องเรียนการทุจริต
 ข้อมูลเชิงสถิติเรื่องร้องเรียนการทุจริตประจำปี
 เจตจำนงสุจริตของผู้บริหาร
 การมีส่วนร่วมของผู้บริหาร
 การประเมินความเสี่ยงการทุจริตประจำปี
 การดำเนินการเพื่อจัดการความเสี่ยงการทุจริต
 การเสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กร
 แผนปฏิบัติการป้องกันการทุจริตประจำปี
 รายงานการกำกับติดตามการดำเนินการป้องกันการทุจริตประจำปี รอบ 6 เดือน
 รายงานผลการดำเนินการป้องกันการทุจริตประจำปี
 มาตรการส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใสภายในหน่วยงาน
 การดำเนินการตามมาตรการส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใสภายในหน่วยงาน
 
 พูด/คุย แสดงความคิดเห็น กับนายกอบต.แม่ลาน้อย
 
 
 ที่อยู่ติดต่อ
 แผนที่ของ อบต.แม่ลาน้อย
 
 
 
 
 
ศูนย์อำนวยการท่องเที่ยวองค์การบริหารส่วนตำบลแม่ลาน้อย ร่วมกับวนอุทยานถ้ำแก้วโกมลขอประกาศเปิดถ้ำแก้วโกมลตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2563 ถึงวันที่ 30 พฤษภาคม 2564
 
  ชื่อกระทู้ : ทราบไวดียิ่งกว่าไม่เคยรู้ เรื่องเงินทองดิจิตอล กับที่ เว็บไซต์ binance ฉันรูหัวข้อนี้เขาบอกมา
ผู้ตั้งกระทู้ : นุ่น
IP : 171.97.111.101
โทรศัพท์ : 0909984599
อีเมล์ : articleheros@gmail.com
วัน-เวลา : 14/06/64 - 15:25 น.
ข้อความ : binance เว็บแห่งนี้เกิดเรื่องที่การลงทุนของโลกดิจิตอล เกิดเรื่องการนำเงินสดของพวกเราไปลงทุนกับเงินดิจิตอลในเว็บ เป็นการลงทุน 2 ต้นแบบใหญ่ๆซึ่งก็คือ ลงทุนซื้อเงินดิจิตอลเก็บเอาไว้แล้วเก็งกำไรให้ราคาแพงขึ้น เช่นเดียวกับการซื้อทอง ซื้อถูกขายแพงนั่นเอง นึกถึงต้นแบบเป็นการลงทุนในรูปแบบของตลาดหลักทรัพย์ แม้กระนั้นความไม่เหมือนที่ตรงนี้จะมีไม่ราวกับตลาดหลักทรัพย์มันก็คือ binance พวกเราสามารถลงทุน สำหรับในการซื้อขายแลกเปลี่ยนของตลาดหลักทรัพย์อิออนได้อีกทั้งขาขึ้นรวมทั้งขาลง ในตอนจังหวะของมีกระแสในตลาดค้าหุ้นที่กำลังพุ่งขึ้น แน่ๆว่าพวกเราจำเป็นต้องรีบซื้อและก็ได้กำไร แม้กระนั้นในตอนจังหวะของตลาดค้าหุ้นกำลังอยู่ในขาลง ถ้าเกิดคือเรื่องของตลาดหุ้น พวกเราจำเป็นที่จะต้องคอยให้มีจังหวะขาขึ้นถึงจะรีบกระทำซื้อ แม้กระนั้นตรงกันข้ามของเงินดิจิตอลหรือตลาดเงินตราดิจิตอลนี้ พวกเราสามารถซื้อในแนวลงได้ด้วยด้วยเหมือนกัน ยกตัวอย่างเช่นพวกเราซื้อขาลงในจังหวะที่ค่าเงินตัวนี้มีมูลค่าอยู่ที่ราว 10 บาท แล้วกำลังไหลลงไปสู่ 9.5 บาทหรือ 9 บาท พวกเราก็แค่แจ้งไปทางเว็บว่าพวกเราซื้อในจังหวะขาลง เมื่อมีการลงมากก็ทำเงินมากมาย แนวทางเดียวกับหุ้นในแนวขาขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน
.
binance ฟังดูแล้วอาจจะงงมากว่าพวกเราไม่รู้เรื่องราวพวกนี้ควรต้องศึกษาเล่าเรียนไปเพราะเหตุใด ก็ดังการที่พวกเรานั้นต้องการไปดำเนินงานที่แห่งไหนที่ 1 ไม่มีความเข้าใจในเรื่องของสถานที่สำหรับทำงานแม้กระนั้นพวกเราให้ความสนใจต้องการที่กำลังจะได้เงินเป็นที่ตั้ง แน่ๆว่าพวกเราจึงควรรีบศึกษาเรื่องกลุ่มนี้ และก็รีบทำให้เป็นให้เก่งเยอะที่สุด เพื่อสร้างผลกำไรให้กับตัวเราเอง เช่นเดียวกันกับการเรียนเรื่องเงินดิจิตอล สกุลเงินดิจิตอล หรือที่พวกเราเรียกกันว่าเหรียญคริปโต พวกเราควรจำเป็นต้องรีบศึกษาสิ่งกลุ่มนี้เนื่องจากว่าเป็นสิ่งที่ใกล้ตัวเป็นอันมาก หากพวกเราเห็นว่าเรื่องของโลกโซเชียลไม่ว่าจะเป็น Facebook หรือ Instagram มีความสำคัญกับตัวเรา พวกเราก็จำต้องศึกษาเรื่องพวกนี้กันด้วยเพราะสิ่งกลุ่มนี้เป็นการ สร้างเงินในกระเป๋าของพวกเราให้โตเยอะขึ้นเรื่อยๆ
.
แต่ว่าหากถามคำถามว่าพวกเราน่าจะจำเป็นต้องทำความเข้าใจให้เร็วเข้าห้องเรียนแบบธรรมดาหรือเปล่า ถ้าหากพวกเราสามารถที่จะเข้าไปเอาอย่างนั้นได้เสนอแนะว่าควรต้องรีบเข้าไปเล่าเรียนและก็ทำความเข้าใจ แต่ว่าถ้าเกิดพวกเรายังไม่ว่างและก็มีความต้องการศึกษามากมายขนาดนั้น พวกเราก็สามารถเข้าไปศึกษากับเว็บของ binance มองทางว่า เพราะอะไรคนถึงเข้ามาอยู่ในเส้นทางนี้กันไม่น้อยเลยทีเดียว รวมทั้งดูเหมือนกับว่าทางนี้จะมีจำนวนผู้ที่เข้ามาทำความเข้าใจมากขึ้นไม่มีอยู่ นี้มิได้เป็นกระแสเช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ที่เป็นกระแสอะไร แต่ว่านับว่าเป็นกระแสที่พวกเราจำเป็นที่จะต้องเข้ามาประดิษฐ์สร้างงานให้กับตัวของพวกเราเอง ดังตลาดหลักทรัพย์ของโลกที่มีคนพึงพอใจแล้วก็ต้องการเข้ามาทำความเข้าใจให้สูงที่สุด แม้กระนั้นนั่นน่าเชื่อเลยว่าการจะเข้าไปอยู่กรุ๊ประดับที่ตรงนั้นคุณต้องมีเงินระดับ 10 ล้าน 100 ล้านขึ้นไป ถึงจะสามารถเข้าไปทำความเข้าใจแล้วก็สร้างผลกำไรในนั่นได้ แต่ว่าการเข้ามาศึกษาในเรื่องของเงินทองดิจิตอลกลุ่มนี้ คุณมีเงินหลักพันบาทก็สามารถเข้ามาสร้างผลกำไรได้แล้ว เปรียบให้แจ่มกระจ่างอีกนิดอย่างกับว่า คุณเข้ามาจ่ายตลาดสักชิ้นหนึ่งแล้วรอคอยผลกำไรขึ้นคุณก็กระทำขายออกไป ได้เพียงเท่านี้เอง
.
หากพวกเราไม่รู้เรื่องราวของเงินทองดิจิตอลเลยจะกำเนิดอะไรสังกัดพวกเรา
มีคนกล่าวว่าถ้าเกิดพวกเราไม่รู้เรื่องราวเกี่ยวกับสินทรัพย์ดิจิตอลเลย จะมีเรื่องมีราวราวอะไรที่เกิดสังกัดพวกเรากันบ้าง ที่จริงแล้วก็มิได้ก่อให้เกิดผลกระทบในด้านใดด้านหนึ่งโดยตรง แม้กระนั้นก็จำเป็นต้องพูดว่าราวกับการที่คนทราบว่าโลกใบนี้มีเรื่องมีราวของหวยรัฐบาลออกมา และก็พวกเราทราบดีว่ารางวัลที่ 1 และก็มีมูลค่าสูงถึง 6 ล้านบาท พวกเราทราบโดยประมาณเพียงเท่านี้แล้วก็อยากได้เงิน 6 ล้านแม้กระนั้นพวกเราไม่เคยเข้าไปซื้อหรือเข้าไปพอใจเรื่องล็อตเตอรี่ ช่องทางที่พวกเราจะได้เงินรางวัลนี้ก็พอๆกับศูนย์อย่างไม่ต้องสงสัย เรื่องราวของเงินที่ตนก็ด้วยเหมือนกัน พวกเรารู้ดีว่าเป็นแหล่งทำเงิน พวกเราทราบดีว่าเกิดเรื่องซึ่งสามารถจะมีผลให้พวกเรามีเงินในกระเป๋าได้อย่างตลอดกาล แล้วก็ยังทราบอีกว่าคือเรื่องของ Passive Income ที่จริงจริง แต่ว่าพวกเราก็ไม่เคยเข้าไปศึกษาแล้วก็ลงทุนกับ binance เป็นได้หรือเปล่าที่พวกเราจะสร้างผลกำไรกับสิ่งกลุ่มนี้ ที่ตรงนี้ก็เลยเป็นคำตอบที่ชัดแจ้งและก็เข้าใจง่ายที่สุด
.
binance เป็นทางสำหรับทุกคนที่ควรทราบไว้ว่าทางนี้ เป็นทางการผลิตรายได้ที่สุดแสนจะง่ายอย่างยิ่ง แล้วน่าเชื่อถือเลยว่าทางที่สุดแสนจะง่ายสุดๆที่ตรงนี้ พวกเรานั้นไม่จำเป็นที่ต้องร่ำรวยระดับมหาเศรษฐีแล้วถึงจะมาเริ่ม ผู้ที่รออยู่ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาแล้วเขาจะใช้เวลาคิดไม่นาน สมองอันฉลาดของเขาจะคิดเพียงชั่ววูบและก็ตกลงใจทำในทันทีทันใด เขาถึงบรรลุเป้าหมายกันได้อย่างเร็ว แล้วก็เมื่อพวกเราต้องการจะเป็นคนรวยต้องการมีเงินทองแบบเขา พวกเราก็จำเป็นที่จะตกลงใจให้เร็วราวเขา เมื่อคิดได้แล้วก็รู้จักและควรต้องรีบลงมือกระทำ
.
binance เว็บนี้มีมาตรฐานเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเงินอย่างมากมาย คุณอาจจะเคยทราบเรื่องเล่าว่าเว็บสร้างเว็บ ว่าพอเพียงพวกเราโอนเงินไปแล้วหลังจากนั้นก็ถูกโกงเป็นคิวแถว โน่นก็เนื่องจากว่าพวกเราไม่ศึกษาเล่าเรียนเรื่องราวเกี่ยวกับเว็บแล้วก็เรื่องราวเกี่ยวกับการคลังให้ดี เชื่อเพียงแต่คำบอกและก็เห็น เพียงแต่กำไรแม้กระนั้นไม่เคยเล่าเรียนหัวข้อการลงทุน มันก็เลยไม่ยากเลยที่เว็บพวกนั้นจะเป็น กองไฟที่ล่อแมงเม่าสำหรับผู้ที่ต้องการมั่งคั่งทางลัดแต่อย่างเดียวแม้กระนั้นไม่เล่าเรียนแล้วก็ลงทุน ผิดแผกกับเว็บ binance ที่นี้แน่ๆ ด้วยเหตุว่าการเขียนทะเบียนพื้นที่มาตรฐานและก็มีการได้รับรองจาก สถาบันที่น่าไว้วางใจคุณก็เลยไม่น่าพลาดกับการลงทุนที่ที่นี้ ทำความเข้าใจที่จะลงทุนไว้ก่อน แล้วกำไรจะตามมาคราวหลัง

ขอขอบคุณ https://bitcointhai.com/binance-%E0%B8%AA%E0%B8%A1%E0%B8%B1%E0%B8%84%E0%B8%A3-binance-%E0%B8%97%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B8%99%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B9%80%E0%B8%97%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%B1%E0%B9%89%E0%B8%99%E0%B8%89%E0%B8%9A%E0%B8%B1%E0%B8%9A%E0%B8%AA%E0%B8%A1%E0%B8%9A%E0%B8%B9%E0%B8%A3%E0%B8%93%E0%B9%8C-2021-%E0%B8%9B%E0%B8%B1%E0%B9%89%E0%B8%99%E0%B9%80%E0%B8%87%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B9%81%E0%B8%AA%E0%B8%99-2483ae3593af
 
 
แสดงความคิดเห็น / ตอบกระทู้
 
ชื่อ * :  
โทรศัพท์    :  
อีเมล์    :  
ข้อความ * :  
  กรุณาเติมรายละเอียดในช่องที่มีสัญลักษณ์ " * "
   
 
กลับไปดูกระทู้ทั้งหมด
 
 

 

 


 

 

 

 

 

Copy Right 2006-2021 โดย องค์การบริหารส่วนตําบลแม่ลาน้อย - http://www.maelanoi.org
ที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลแม่ลาน้อย อำเภอแม่ลาน้อย จ.แม่ฮ่องสอน 58120
เชื่อมโยงสินค้าชุมชนสู่เครือข่ายต่างประเทศโดย www.tradepointthailand.org เว็บไซต์ ออกแบบและพัฒนาโดย www.click2solutions.com