ประวัติของ อบต. ข้อมูลทั่วไป
 โครงสร้าง อบต.
 อำนาจและหน้าที่ อบต.
 รายนามคณะผู้บริหาร
 รายชื่อสมาชิกสภา อบต.
 อัตรากำลังของ อบต.
  - หัวหน้าส่วนราชการ
  - สำนักปลัด
  - กองคลัง
  - กองช่าง
  - กองการศึกษา, ศาสนา และวัฒนธรรม
  - หน่วยตรวจสอบภายใน
 ยุทธศาสตร์ การพัฒนา, แผนพัฒนา
 สถิติรายได้
 หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
 กฏหมายที่เกี่ยวข้อง
 แผนดำเนินงานประจำปี
 รายงานการกำกับติดตามการดำเนินงานประจำปี รอบ 6 เดือน
 รายงานผลการดำเนินงานประจำปี
 คู่มือหรือมาตรฐานการปฏิบัติงาน
 คู่มือหรือมาตรฐานการให้บริการ
 ข้อมูลเชิงสถิติการให้บริการ
 รายงานผลการสำรวจความพึงพอใจการให้บริการ
 E-Service
 แผนการใช้จ่ายงบประมาณประจำปี
 รายงานการกำกับติดตามการใช้จ่ายงบประมาณประจำปี รอบ 6 เดือน
 รายงานผลการใช้จ่ายงบประมาณประจำปี
 แผนการจัดซื้อจัดจ้างหรือแผนการจัดหาพัสดุ
 สรุปผลการจัดซื้อจัดจ้างหรือการจัดหาพัสดุรายเดือน
 รายงานผลการจัดซื้อจัดจ้างหรือการจัดหาพัสดุประจำปี
 นโยบายการบริหารทรัพยากรบุคคล
 การดำเนินการตามนโยบายการบริหารทรัพยากรบุคคล
 หลักเกณฑ์การบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคล
 รายงานผลการบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคลประจำปี
 แนวปฏิบัติการจัดการเรื่องร้องเรียนการทุจริต
 ช่องทางการแจ้งเรื่องร้องเรียนการทุจริต
 ข้อมูลเชิงสถิติเรื่องร้องเรียนการทุจริตประจำปี
 เจตจำนงสุจริตของผู้บริหาร
 การมีส่วนร่วมของผู้บริหาร
 การประเมินความเสี่ยงการทุจริตประจำปี
 การดำเนินการเพื่อจัดการความเสี่ยงการทุจริต
 การเสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กร
 แผนปฏิบัติการป้องกันการทุจริตประจำปี
 รายงานการกำกับติดตามการดำเนินการป้องกันการทุจริตประจำปี รอบ 6 เดือน
 รายงานผลการดำเนินการป้องกันการทุจริตประจำปี
 มาตรการส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใสภายในหน่วยงาน
 การดำเนินการตามมาตรการส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใสภายในหน่วยงาน
 
 พูด/คุย แสดงความคิดเห็น กับนายกอบต.แม่ลาน้อย
 
 
 ที่อยู่ติดต่อ
 แผนที่ของ อบต.แม่ลาน้อย
 
 
 
 
 
ศูนย์อำนวยการท่องเที่ยวองค์การบริหารส่วนตำบลแม่ลาน้อย ร่วมกับวนอุทยานถ้ำแก้วโกมลขอประกาศเปิดถ้ำแก้วโกมลตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2563 ถึงวันที่ 30 พฤษภาคม 2564
 
  ชื่อกระทู้ : สะสม บิทคอยน์ มีมูลค่ามากยิ่งกว่าการสั่งสมทองใช่หรือไม่
ผู้ตั้งกระทู้ : เจน
IP : 110.168.207.183
โทรศัพท์ : 0909984599
อีเมล์ : articleheros@gmail.com
วัน-เวลา : 02/08/64 - 11:16 น.
ข้อความ : บิทคอยน์ เดี๋ยวนี้ราคาของ บิทคอยน์ นั้นพุ่งสูงไปเกินกว่า 2 ล้านบาทเป็นที่เป็นระเบียบ มันทำให้พวกเรานั้นเริ่มมีความคิดว่าจริงๆแล้วพวกเราควรจะคงจะมาศึกษาเรื่องราวกลุ่มนี้ตั้งแต่เมื่อยาวนานหลายปีที่แล้ว หลายๆคนบางครั้งอาจจะคิดออกว่ามีกระแสเรื่อง บิทคอยน์ เกิดขึ้นในช่วงของทรัมป์นั้นได้เป็นผู้นำ ซึ่งในสมัยนั้นจำต้องพูดว่าราคาของเหรียญดิจิตอลตัวนี้มีการกระโจนขึ้นโดยตลอด หัวหน้าของโลกในช่วงเวลานั้นเป็นนักธุรกิจและก็กล่าวถึงในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการสร้างธุรกิจให้เติบโต หลายท่านก็เลยเห็นว่าเรื่องราวทุกสิ่งทุกอย่างอย่างที่เกี่ยวกับด้านเงินทรัพย์สินทองคำ เกี่ยวกับเรื่องของโลกดิจิตอลเป็นไปได้มากว่าจะมีการสนับสนุนอย่างสม่ำเสมอ เนื่องจากถือว่าผู้นำหรือหัวหน้าโลกในช่วงเวลานั้น เป็นนักธุรกิจมาก่อนรวมทั้งนักธุรกิจก็จำเป็นต้องมองดูเรื่องผลตอบแทนหรือกำไรเป็นขั้นตอนแรกกันด้วย
.
แต่ว่าก็มีคนอีกหลายกรุ๊ปที่คิดว่าการสั่งสมเงินที่เป็นค่าจริงๆพวกเราสามารถแลเห็นได้ด้วยตาเปล่า รวมทั้งสามารถเข้าไปสัมผัสเงินทองพวกนี้ได้ ถือได้ว่าเรื่องที่ดียิ่งกว่ารวมทั้งเกิดเรื่องที่ดำรงอยู่กับพวกเราชั่วกัลปวสาน สามารถส่งต่อไปยังบุตรหลานและก็สิ่งที่ต้องการของโลกก็ไม่มีทางเสื่อมโทรม นับวันก็จะมีแต่ว่ามากขึ้นดังเช่นว่า ที่ดินหรือทอง ก็เลยมีกระแสคนออกมาบอกกันจำนวนไม่ใช่น้อยทั้งยังนักธุรกิจน้อยใหญ่กล่าวถึงจุดสำคัญสำหรับเพื่อการสะสมเงินทองที่เป็นสินทรัพย์ดิจิตอลและก็เงินอื่น เช่นทอง มีนักธุรกิจแล้วก็นักลงทุนคนไม่ใช่น้อยออกมาให้อีกข้อเปรียบเทียบกันว่าสำหรับเพื่อการสะสมทองนั้น พวกเราจะมีแม้กระนั้นได้กับได้ถึงราคาทองในขณะนี้แทบไม่มีช่องทางในเรื่องของราคาจะพุ่งทะยานขึ้นไปสู่พระจันทร์หรือ to The Moon อย่างกับพวกเงินดิจิตอลพวกนี้ แต่ว่าก็จำต้องกล่าวว่าเป็นเงินทองประเภทเดียวของโลกซึ่งสามารถจะไปขายตรงไหนก็ได้หรือกลายเป็นเงินสดจากประเทศไหนก็ได้ พูดได้ว่าเป็นสินทรัพย์ที่ทั้งโลกนั้นสารภาพ
.
สะสมทองใช้เงินมาก สะสมเหรียญดิจิตอล บิทคอยน์ ใช้เงินเท่าที่มี
แม้กระนั้นถ้าหากพวกเรามองดูอีกมุมหนึ่งพวกเราจะแลเห็นได้อย่างแจ่มแจ้งว่า การสั่งสมข้าวของกลุ่มนี้พวกเราจำเป็นจะต้องใช้เงินลงทุนมากมายก่ายกองเพื่อสร้างมาเป็นสมบัติส่วนตัวของพวกเราเอง และก็การที่พวกเราจะเก็บของกลุ่มนี้เกิดเรื่องที่จำต้องใช้เงินลงทุนเยอะมากๆด้วยเหมือนกัน ทดลองเอามาเปรียบเทียบกับ บิทคอยน์ จะเห็นถึงความต่างอย่างแจ่มแจ้ง การลงทุนเก็บสะสมเรื่องของเหรียญดิจิตอล บางบุคคลที่สะสมไว้ภายในสมัยแรกในราคาแค่เพียงไม่เท่าไหร่ ถ้าหากเปรียบเป็นเงินไทยอาจเริ่มสะสมเพียงแต่ไม่กี่พันบาท บางบุคคลโชคดีมหาศาล กระทำการซื้อเหรียญ บิทคอยน์ เพราะเหตุว่าเพื่อนพ้องเขาเล่นและก็ซื้อกันโดยที่ตนเองไม่เคยกลับไปพอใจ ซื้อไว้เป็นปริมาณ 10 เหรียญในราคาเหรียญละราวๆ 5,000 บาทและจากนั้นก็ลืมกันไปมิได้พอใจเนื่องจากว่ากลับมาอีกทีก็มีความเห็นว่าราคาเหรียญนั้นพุ่งทะยานไปจวนเจียนเกือบจะสัมผัส 2 ล้านบาทก็กระทำการขายพอๆกับว่าพวกเราลงทุนเพียง 50,000 บาท สามารถสร้างเงินให้กับพวกเราได้ถึง 20 ล้านบาท เป็นการลงทุนคุ้มมากมายก่ายกอง สำหรับช่วงเวลาสำหรับเพื่อการลงทุน เมื่อเปรียบมองกันไปแล้วก็ใช้เวลาสำหรับการลงทุนราวๆ 7-8 ปีสร้างมูลค่าเพิ่มขึ้นหลายร้อยหลายพันเท่า แม้กระนั้นถ้าหากเปรียบเทียบกับทอง ไม่มีทางเป็นไปได้เลยว่าพวกเราจะซื้อทองที่มีน้ำหนัก 15.2 กรัมหรือน้ำหนัก 1 บาทในราคา 15,000 บาทแล้วมาขายได้ในราคา 50,000 บาท ด้วยช่วงเวลาที่เสมอกัน ความต่างที่ตรงนี้จะว่าไปแล้วพวกเราสามารถที่จะมองดูเปรียบเทียบกับทรัพย์สินตัวอื่นหรือของที่มีค่าประเภทอื่นได้อย่างไม่ยากเย็น ถ้าเกิดพวกเราทดลองเปรียบหลายๆสิ่งหลายๆอย่างพวกเราจะพบเห็นได้ว่าความชื่นชอบอะไรบางอย่างนั้น สามารถทำให้ของสิ่งนั้น หรือเหรียญดิจิตอลพวกเรานั้นมีมูลค่ามากขึ้นอย่างเร็วได้ด้วยเหมือนกัน
.
คำตอบแจ่มกระจ่างว่าพวกเราน่าจะสะสมสินทรัพย์จำพวกไหน
พวกเราอาจเพียงพอเริ่มจะมองเห็นอย่างเห็นได้ชัดแล้วว่า พวกเราน่าจะเริ่มสะสมสินทรัพย์ หรือทรัพย์สินจำพวกไหนที่จะนำมาซึ่งคุณประโยชน์กับพวกเราเยอะที่สุด แต่ว่าก็ใช่ว่าพวกเราควรที่จะทำการเลือกทางใดทางหนึ่งไปเพียงอย่างเดียว ทางที่ยอดเยี่ยมไม่ว่าใครจะมาชี้แนะในประเด็นการสะสมเงินแบบไหนก็ตามที เมื่อพวกเราได้ศึกษาและก็พินิจพิจารณาสิ่งต่างๆจนกระทั่งรู้เรื่อง พวกเราสามารถที่จะสะสมเงินทองพวกนั้นได้ทั้งผอง เปรียบไปว่าบางบุคคลนั้นทำความเข้าใจเรื่องราวเกี่ยวกับของโบราณ เครื่องเรือนเก่า พระเครื่องลางเก่า รวมถึงของเล่นเด็กที่อยู่ใน Collection Premium ก็สามารถที่จะเปลี่ยนแปลงของสะสมกลุ่มนี้เปลี่ยนเป็นเงินเก็บเอาไว้ใช้จ่ายสำหรับตัวเองแล้วก็อนาคตได้ถัดไป
.
สำหรับเหรียญที่มีชื่อว่า บิทคอยน์ จะว่าไปรวมทั้งนับว่าเป็นทางหนึ่ง ที่พวกเราสามารถแลเห็นอนาคตอันผ่องใส ได้โอกาสเป็นได้อย่างมากมากมายที่พวกเราจะสร้างผลกำไรจากการสั่งสมเงินพวกนี้ ถึงแม้เดี๋ยวนี้ก็ยังมีเรื่องมีราวบอกกันอย่างมากมายว่าการสะสมสินทรัพย์กลุ่มนี้ได้โอกาสที่จะแปลงเป็นเพียงแต่ฝุ่น แต่ว่าถ้าหากพวกเราไม่เริ่มลงมือที่จะทำอะไรเลยพวกเรารอดูแต่ว่าคนอื่นบรรลุเป้าหมายกระบวนการทำลักษณะแบบงี้จัดว่าไม่กำเนิดคุณประโยชน์มากยิ่งกว่า มันก็เลยมีคำบอกเล่าว่าก่อนที่จะพวกเราจะลงมือหรือตกลงใจลงทุนทำอะไรสักอย่าง สิ่งที่จำเป็นที่สุดเป็นการลงไปทำความเข้าใจให้เข้าใจในเรื่องที่มาและก็ที่ไปกันซะก่อน เมื่อพวกเราลงทุนกับสิ่งไม่รู้เรื่องในที่สุดพวกเราก็จะแปลงเป็นผู้แพ้เพราะว่าหาทางแก้รวมทั้งหาทางออกไม่พบ บิทคอยน์ ก็ด้วยเหมือนกัน ถ้าเกิดพวกเราทราบและก็รู้เรื่อง ไม่ว่าจะประสบพบปัญหาหรือได้กำไรพวกเราก็ทราบวิธีทางที่จะเดินไปต่อ หรือจะกลับเกมเดินในแบบไหนได้ทั้งผองด้วยเช่นเดียวกัน

ขอขอบคุณ https://bitcointhai.com
 
 
แสดงความคิดเห็น / ตอบกระทู้
 
ชื่อ * :  
โทรศัพท์    :  
อีเมล์    :  
ข้อความ * :  
  กรุณาเติมรายละเอียดในช่องที่มีสัญลักษณ์ " * "
   
 
กลับไปดูกระทู้ทั้งหมด
 
 

 

 


 

 

 

 

 

Copy Right 2006-2022 โดย องค์การบริหารส่วนตําบลแม่ลาน้อย - http://www.maelanoi.org
ที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลแม่ลาน้อย อำเภอแม่ลาน้อย จ.แม่ฮ่องสอน 58120
เชื่อมโยงสินค้าชุมชนสู่เครือข่ายต่างประเทศโดย www.tradepointthailand.org เว็บไซต์ ออกแบบและพัฒนาโดย www.click2solutions.com