ประวัติของ อบต. ข้อมูลทั่วไป
 โครงสร้าง อบต.
 อำนาจและหน้าที่ อบต.
 รายนามคณะผู้บริหาร
 รายชื่อสมาชิกสภา อบต.
 อัตรากำลังของ อบต.
  - หัวหน้าส่วนราชการ
  - สำนักปลัด
  - กองคลัง
  - กองช่าง
  - กองการศึกษา, ศาสนา และวัฒนธรรม
  - หน่วยตรวจสอบภายใน
 ยุทธศาสตร์ การพัฒนา, แผนพัฒนา
 สถิติรายได้
 หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
 กฏหมายที่เกี่ยวข้อง
 แผนดำเนินงานประจำปี
 รายงานการกำกับติดตามการดำเนินงานประจำปี รอบ 6 เดือน
 รายงานผลการดำเนินงานประจำปี
 คู่มือหรือมาตรฐานการปฏิบัติงาน
 คู่มือหรือมาตรฐานการให้บริการ
 ข้อมูลเชิงสถิติการให้บริการ
 รายงานผลการสำรวจความพึงพอใจการให้บริการ
 E-Service
 แผนการใช้จ่ายงบประมาณประจำปี
 รายงานการกำกับติดตามการใช้จ่ายงบประมาณประจำปี รอบ 6 เดือน
 รายงานผลการใช้จ่ายงบประมาณประจำปี
 แผนการจัดซื้อจัดจ้างหรือแผนการจัดหาพัสดุ
 สรุปผลการจัดซื้อจัดจ้างหรือการจัดหาพัสดุรายเดือน
 รายงานผลการจัดซื้อจัดจ้างหรือการจัดหาพัสดุประจำปี
 นโยบายการบริหารทรัพยากรบุคคล
 การดำเนินการตามนโยบายการบริหารทรัพยากรบุคคล
 หลักเกณฑ์การบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคล
 รายงานผลการบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคลประจำปี
 แนวปฏิบัติการจัดการเรื่องร้องเรียนการทุจริต
 ช่องทางการแจ้งเรื่องร้องเรียนการทุจริต
 ข้อมูลเชิงสถิติเรื่องร้องเรียนการทุจริตประจำปี
 เจตจำนงสุจริตของผู้บริหาร
 การมีส่วนร่วมของผู้บริหาร
 การประเมินความเสี่ยงการทุจริตประจำปี
 การดำเนินการเพื่อจัดการความเสี่ยงการทุจริต
 การเสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กร
 แผนปฏิบัติการป้องกันการทุจริตประจำปี
 รายงานการกำกับติดตามการดำเนินการป้องกันการทุจริตประจำปี รอบ 6 เดือน
 รายงานผลการดำเนินการป้องกันการทุจริตประจำปี
 มาตรการส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใสภายในหน่วยงาน
 การดำเนินการตามมาตรการส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใสภายในหน่วยงาน
 
 พูด/คุย แสดงความคิดเห็น กับนายกอบต.แม่ลาน้อย
 
 
 ที่อยู่ติดต่อ
 แผนที่ของ อบต.แม่ลาน้อย
 
 
 
 
 
ศูนย์อำนวยการท่องเที่ยวองค์การบริหารส่วนตำบลแม่ลาน้อย ร่วมกับวนอุทยานถ้ำแก้วโกมลขอประกาศเปิดถ้ำแก้วโกมลตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2563 ถึงวันที่ 30 พฤษภาคม 2564
 
  ชื่อกระทู้ : วิธีการ ซื้อ bitcoin ให้ได้กำไรควรจะทำ 2 แนวทางลักษณะนี้ไปพร้อม
ผู้ตั้งกระทู้ : จิน
IP : 171.100.240.97
โทรศัพท์ : 0909984599
อีเมล์ : articleheros@gmail.com
วัน-เวลา : 12/08/64 - 15:27 น.
ข้อความ : ซื้อ bitcoin พวกเราจะเลือกซื้อเหรียญดิจิตอลเหรียญนี้ยังไงให้กำเนิดผลกำไรแน่ๆ 100% พินิจได้ว่าคนไม่ใช่น้อยที่อยู่ในแวดวงของเงินดิจิตอลมาอย่างช้านาน จะมองดูถึงกรรมวิธีสร้างผลกำไรนี้ไม่ยากเท่าไรนัก หลายท่านที่รู้จักกันเมื่อราวๆ 4-5 ปีที่ผ่านมายังคงขี่รถจักรยานยนต์คันเก่ากลับไปกลับมาแต่ว่ามาปีนี้ดูราวกับว่าเขาจะซื้อรถยนต์มือสอง เป็นรถเก๋งปกติ 1 คันมองไม่ค่อยจะโตขึ้นสักเท่าไหร่ หลายๆคนออกรถคันใหม่มั่งคั่งคันละเป็นล้านบาท แต่ว่าพอเพียงถามไถ่ก็ได้เนื้อหาส่วนที่มีความสำคัญว่า เขากระทำ ซื้อ bitcoin แล้วเก็บผลกำไรน้อยสะสมมาเรื่อยมิได้รีบค้าขายมากเท่าไรนัก แล้วก็ทุกอย่างที่มองเห็นรอบข้างของเขาที่พวกเรามีความเห็นว่าเขาเบาๆมี แม้กระนั้นมิได้หรูหราเสมือนคนอื่นๆ ได้แก่การใช้เงินสดซื้อทั้งสิ้น ได้ยินอย่างนี้จะต้องหันกลับไปมองดูทุกสิ่งทุกอย่างรอบข้างของเขาราคาที่มีทั้งผองก็คงจะเกินล้านบาท
.
เลยจำเป็นต้องรีบถามว่าพวกเราจะทำยังไงสำหรับในการ ซื้อ bitcoin แล้วทำเงินสม่ำเสมอแบบกับเขาได้ จำเป็นต้องเล่าย้อนไปก่อนว่าสิ่งที่เขาเริ่มในวันแรกที่เขาได้มาเชิญเมื่อหลายปีก่อนหน้านี้ เขาก็เริ่มลงทุนเพียงแต่หลักพัน นึกออกดีว่าในขณะนั้นเขาเริ่มลงทุนแค่เพียงเงิน 2,000 บาทเพียงแค่นั้น ซึ่งก็นับได้ว่าหากวันนี้พวกเรามีเงินมากยิ่งกว่าเขาพวกเรามีงบประมาณถึง 10,000 บาทพวกเราสามารถที่จะลงทุนสำหรับในการ ซื้อ bitcoin สะสมเป็นผลกำไรหรือกระทำการเทรดหุ้นตัวนี้ให้ได้กำไรได้ 100% อย่างไม่ต้องสงสัย แนวทางสำหรับเพื่อการซื้อขายแลกเปลี่ยนทำเช่นไรกันบ้าง มีความคิดเห็นว่าผู้คนจำนวนมากนั้นเข้ามาเทรดด้วยวงเงินบางส่วน สร้างผลกำไรวันละหลักพันหลักหมื่น หากเป็นอย่างนี้พวกเราเริ่มด้วยเงินลงทุนที่สูงกว่าการจะมีเงินหลักล้านแบบเขาอาจจะใช้เวลาไม่ถึงปีอย่างแน่แท้
.
ข้อเสนอจากผู้บรรลุเป้าหมาย บอกให้พวกเราทำลงทุน 2 ต้นแบบไปพร้อม
ข้อเสนอแนะจากคนที่บรรลุเป้าหมาย เขาได้ชี้แนะกรรมวิธีการ ซื้อ bitcoin ไว้สองแนวทางพร้อม แม้ว่าจะมีเงินทุนน้อยแม้กระนั้นก็จำเป็นจะเริ่มทำทั้งคู่แบบนี้พร้อม ด้วยปัจจัยที่ว่าถ้าหากเดินเส้นทางไหนทางหนึ่งบางทีก็อาจจะไม่ทันใจของตัวเราเอง และก็การเลือกทางเดียวถ้าเกิดบกพร่องหรือผิดพลาดก็บางทีอาจจะเสียเวล่ำเวลาขาดทุนด้วยเช่นเดียวกัน
.
พวกเรามาดูว่าทางการ ซื้อ bitcoin เพื่อสร้างผลกำไรอีกทั้ง 2 ทางมีทางเช่นไรกันบ้าง
.
ทางที่ 1 ซื้อเก็บไว้ภายในระยะยาว
ซื้อ bitcoin เก็บไว้ภายในระยะยาวแม้กระทั่งมีเงินทุนไม่มากมายแต่ว่าอย่าลืมว่าการสะสมสินทรัพย์ตัวนี้ด้วยช่วงเวลาที่พอเหมาะพอดี มีโอกาสมากที่พวกเราจะได้กำไรหลายเท่า พินิจได้จากเมื่อต้นปี 2020 ราคาเหรียญ bitcoin มีมูลค่ามวลรวมอยู่ที่เหรียญละราวๆ 200,000 บาท แต่ว่าเมื่อต้นปี 2021 ก่อนหน้าที่ผ่านมาค่าของเหรียญมีมูลค่ามากยิ่งกว่า 1 ล้าน 5 แสนบาท ถ้าเกิดพวกเราเทียบให้ดีแลเห็นความต่างให้ชัด พวกเราผลกำไรสูงถึง 6 เท่าแล้ว ถ้าเกิดพวกเรามีเหรียญเก็บไว้ 1 เหรียญซึ่งก็ถือได้ว่าเงินล้านอยู่ในมือของพวกเราเป็นที่เป็นระเบียบ เก็บสะสมไว้ระยะยาวตามความเหมาะสม เป็นงานเก็บที่พวกเราสามารถใช้เงินเป็นก้อนเดียวสำหรับในการสะสมสินทรัพย์ดีมากยิ่งกว่าการเติมเงินของตัวเราเองมากขึ้นไปเรื่อยหลายเท่า
.
แต่ว่าถ้าหากถามคำถามว่าการครองระยะยาวที่ตรงนี้จึงควรถือสิทธิ์นานแค่ไหน อย่างเดียวที่จะเป็นตัวระบุได้ไม่ใช่เรื่องของเวลาแม้กระนั้นคือเรื่องของจุดมุ่งหมายผลกำไรที่พวกเราได้ตั้งเอาไว้ บางครั้งบางคราวพวกเราพูดว่าได้กำไร 100% พวกเราก็นับว่าบรรลุเป้าหมายบางทีอาจจะใช้เวลาแค่เพียง 6 เดือนหรือ 3 เดือนก็ทำเป็น แล้วพวกเราก็กระทำแบบอย่างเดิมซ้ำไปอีก เพิ่มทุนขยับไป การประสบความสำเร็จสร้างเงินแสนเงินล้านก็จะร่นช่วงเวลาให้กับตัวเราเองได้เร็วเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ
.
ทางที่ 2 ทำเทรดหุ้นในระยะสั้น
ซื้อ bitcoin อีกหนึ่งต้นแบบเป็นกระทำการเทรดหุ้นในระยะสั้น บางทีอาจจะเป็นการผลิตในระยะ 1 อาทิตย์หรือ 1 เดือน สุดแต่ความเหมาะสมของรูปแบบการทำงานของพวกเราได้ ในบางครั้งพวกเราบางครั้งก็อาจจะลงทุนไม่มากเท่าไรนักแม้กระนั้นการเก็บสะสมผลกำไรที่ตรงนี้ แล้วขยับเปลี่ยนแปลงสำหรับการถ่ายไปเรื่อยคราวแรกพวกเราอาจจะเริ่มหลักพันเก็บสะสมผลกำไรต่ออาทิตย์หรือผลกำไรต่อวันหลักร้อยบาท สะสมเพิ่มทุนไปเรื่อยจากทุนพันจะเป็นทุนหมื่น และขยับเป็นทุนหลักแสน ตอนนี้พวกเราก็จะมองเห็นเงินสดที่แจ่มกระจ่างมากขึ้น แล้วการผลิตผลกำไรวันละ 1,000 บาทหรือ 2,000 บาทก็จะคือเรื่องธรรดาส่วนตัวสำหรับเรา เมื่อถึงจุดนี้โน่นก็แปลว่าการมองมองเห็นเงินล้านแรกของพวกเรานั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เมื่อ 1 ล้านแรกเสร็จ ก้าวถัดไปก็ไม่ใช่เรื่องยาก
.
เมื่อพวกเรารู้เรื่องทางกันสะสมบิทรอน์ พวกเราทราบดีแล้วว่าพวกเราน่าจะทำ ซื้อ bitcoin รวมทั้งขาย bitcoin ในแบบอย่างไหนเช่นไร ต่อจากนี้พวกเราก็ควรจำต้องเริ่มลงทุนแม้ว่าจะมีเงินน้อยแม้กระนั้นมันก็หมายความถึงการประสบความสำเร็จได้ สิ่งที่จะทำให้พวกเราบรรลุความสำเร็จได้มีเพียงอย่างเดียวเป็น การลงมือกระทำ แม้กระทั่งพวกเรานั่งกล่าวถึงทางแล้วก็กระบวนการทำ 3 เดือน 6 เดือนแม้กระนั้นมิได้ลงมือกระทำก็ไม่มีจังหวะบรรลุผลสำเร็จ แม้กระนั้นสำหรับผู้ที่เสร็จเขาเอ่ยถึงทางการสำเร็จเพียงแต่ 3 นาทีหรือ 6 นาทีแล้วเริ่มลงมือกระทำ พวกเราถึงได้มองเห็นทางประสบผลสำเร็จของเขา มาถึงจุดนี้พวกเราอาจรู้เรื่องรวมทั้งทราบถึงแนวทางการทำงานทั้งผอง ถึงเวลาที่พวกเราจำเป็นต้องลงมือกระทำแล้วเรียนรู้ไปบนทางนี้พร้อม

ขอขอบคุณ https://bitcointhai.com/%E0%B8%8B%E0%B8%B7%E0%B9%89%E0%B8%AD-bitcoin-%E0%B8%97%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B9%84%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B8%94%E0%B8%B5-%E0%B8%9B%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B8%A0%E0%B8%B1%E0%B8%A2-%E0%B8%81-%E0%B8%A5-%E0%B8%95-%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%9A%E0%B8%A3%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B9%81%E0%B8%A5%E0%B9%89%E0%B8%A7-2021-b11118f09f39
 
 
แสดงความคิดเห็น / ตอบกระทู้
 
ชื่อ * :  
โทรศัพท์    :  
อีเมล์    :  
ข้อความ * :  
  กรุณาเติมรายละเอียดในช่องที่มีสัญลักษณ์ " * "
   
 
กลับไปดูกระทู้ทั้งหมด
 
 

 

 


 

 

 

 

 

Copy Right 2006-2022 โดย องค์การบริหารส่วนตําบลแม่ลาน้อย - http://www.maelanoi.org
ที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลแม่ลาน้อย อำเภอแม่ลาน้อย จ.แม่ฮ่องสอน 58120
เชื่อมโยงสินค้าชุมชนสู่เครือข่ายต่างประเทศโดย www.tradepointthailand.org เว็บไซต์ ออกแบบและพัฒนาโดย www.click2solutions.com