ประวัติของ อบต. ข้อมูลทั่วไป
 โครงสร้าง อบต.
 อำนาจและหน้าที่ อบต.
 รายนามคณะผู้บริหาร
 รายชื่อสมาชิกสภา อบต.
 อัตรากำลังของ อบต.
  - หัวหน้าส่วนราชการ
  - สำนักปลัด
  - กองคลัง
  - กองช่าง
  - กองการศึกษา, ศาสนา และวัฒนธรรม
  - หน่วยตรวจสอบภายใน
 ยุทธศาสตร์ การพัฒนา, แผนพัฒนา
 สถิติรายได้
 หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
 กฏหมายที่เกี่ยวข้อง
 แผนดำเนินงานประจำปี
 รายงานการกำกับติดตามการดำเนินงานประจำปี รอบ 6 เดือน
 รายงานผลการดำเนินงานประจำปี
 คู่มือหรือมาตรฐานการปฏิบัติงาน
 คู่มือหรือมาตรฐานการให้บริการ
 ข้อมูลเชิงสถิติการให้บริการ
 รายงานผลการสำรวจความพึงพอใจการให้บริการ
 E-Service
 แผนการใช้จ่ายงบประมาณประจำปี
 รายงานการกำกับติดตามการใช้จ่ายงบประมาณประจำปี รอบ 6 เดือน
 รายงานผลการใช้จ่ายงบประมาณประจำปี
 แผนการจัดซื้อจัดจ้างหรือแผนการจัดหาพัสดุ
 สรุปผลการจัดซื้อจัดจ้างหรือการจัดหาพัสดุรายเดือน
 รายงานผลการจัดซื้อจัดจ้างหรือการจัดหาพัสดุประจำปี
 นโยบายการบริหารทรัพยากรบุคคล
 การดำเนินการตามนโยบายการบริหารทรัพยากรบุคคล
 หลักเกณฑ์การบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคล
 รายงานผลการบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคลประจำปี
 แนวปฏิบัติการจัดการเรื่องร้องเรียนการทุจริต
 ช่องทางการแจ้งเรื่องร้องเรียนการทุจริต
 ข้อมูลเชิงสถิติเรื่องร้องเรียนการทุจริตประจำปี
 เจตจำนงสุจริตของผู้บริหาร
 การมีส่วนร่วมของผู้บริหาร
 การประเมินความเสี่ยงการทุจริตประจำปี
 การดำเนินการเพื่อจัดการความเสี่ยงการทุจริต
 การเสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กร
 แผนปฏิบัติการป้องกันการทุจริตประจำปี
 รายงานการกำกับติดตามการดำเนินการป้องกันการทุจริตประจำปี รอบ 6 เดือน
 รายงานผลการดำเนินการป้องกันการทุจริตประจำปี
 มาตรการส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใสภายในหน่วยงาน
 การดำเนินการตามมาตรการส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใสภายในหน่วยงาน
 
 พูด/คุย แสดงความคิดเห็น กับนายกอบต.แม่ลาน้อย
 
 
 ที่อยู่ติดต่อ
 แผนที่ของ อบต.แม่ลาน้อย
 
 
 
 
 
ศูนย์อำนวยการท่องเที่ยวองค์การบริหารส่วนตำบลแม่ลาน้อย ร่วมกับวนอุทยานถ้ำแก้วโกมลขอประกาศเปิดถ้ำแก้วโกมลตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2563 ถึงวันที่ 30 พฤษภาคม 2564
 
  ชื่อกระทู้ : เปลี่ยนแปลงทางการผลิตรายได้ใหม่สร้าง Passive Income ที่ bitazza
ผู้ตั้งกระทู้ : โบว์
IP : 171.100.250.248
โทรศัพท์ : 0909984599
อีเมล์ : articleheros@gmail.com
วัน-เวลา : 13/09/64 - 14:58 น.
ข้อความ : bitazza เป็นประตูที่เปิดไปสู่การผลิตรายได้แบบ Passive Income ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยกำลังมานะทำความเข้าใจกับ Passive Income ในลักษณะของการผลิตงานเพียงแต่ครั้งเดียวแล้วหลังจากนั้นก็เป็นเสือนอนกินไปตลอด ซึ่งความหมายอันที่จริงแล้วก็เป็นลักษณะแบบงั้น ราวกับพวกเราซื้อผักไว้ภายในตู้แช่เย็น แบบที่ไม่มีทางหมดมันจะเพิ่มขึ้นขึ้นมาเรื่อยกระทั่งพวกเราสามารถกินได้ชั่วชีวิต การผลิตรายได้ในเรื่องราวของ Passive Income ก็ด้วยเหมือนกัน เป็นการเกิดรายได้แบบไม่มีทางหมดพวกเราสามารถประยุกต์ใช้ได้ตลอดชาติ ซึ่งในช่วงเวลานี้ทางที่ตรงนี้ได้อยู่เบื้องหน้าคุณแล้ว bitazza กลับมาวางไว้ให้ท่านอยู่ข้างหน้าเป็นที่เป็นระเบียบ
.
bitazza อยากที่จะให้ทุกคนนั้นเข้ามามองเรื่องราวของ Passive Income แบบชัดแจ้ง ว่าความเป็นจริงแล้วเรื่องราวพวกนี้นั้นการจะเริ่มสร้างสิ่งที่อยู่ข้างหน้าขึ้นมาให้เป็นรายได้แบบตลอดและก็ยืนนานควรจะต้องทำยังไง ซึ่งถ้าเกิดถามคำถามว่าการเริ่มต้นการใช้เงินสำหรับเพื่อการสร้างหรือการใช้เงินสำหรับการลงทุนสร้างต้นแบบรายได้อย่างยั่งยืนนั้น จำเป็นจะต้องที่จะต้องใช้เงินมากมายน้อยแค่ไหน บางบุคคลเป็นการลงทุนเริ่มแค่เพียงหลักร้อยบาทหรือหลักพันบาทแค่นั้น แต่ว่าใช้เวลาสำหรับเพื่อการเริ่มเป็นเวลานานกว่าบุคคลอื่นรวมทั้งบรรลุความสำเร็จมาจนกระทั่งในขณะนี้ อย่างคนที่มีความคิดริเริ่มต้นถึงเหรียญ bitcoin ในสมัยแรก ในสมัยนั้นจะมีการเริ่มการถือเหรียญ bitcoin 2 แบบอย่าง แบบอย่างแรกเป็นการถือโดยที่ไม่รู้เรื่องเรียกว่าเขาสะสมกันพวกเราก็สะสมตามเขาไปด้วย พอเพียงถึงสมัยหนึ่งที่มิได้มีการพอใจมากเท่าไรนักพวกเราก็สะสมเหรียญพวกเรานั้นปลดปล่อยเก็บทิ้งเอาไว้ กระทั่งเวลาผ่านไปเรียนนอกเหนือจากนี้มีมูลค่ามากขึ้นเรื่อยๆก็แปลงเป็นประเด็นการสร้างรายได้แบบ Passive Income ไปโดยไม่ทันรู้ตัว กับอีก 1 ต้นแบบเป็นการตั้งอกตั้งใจซื้อเหรียญกลุ่มนี้เก็บไว้แลเห็นอนาคตคนกลุ่มนี้จะมีการสะสมเหรียญกลุ่มนี้อย่างสม่ำเสมอความตั้งอกตั้งใจแล้วก็เรื่องราวที่ได้เรียนมาก็ทำให้ตัวของเขากลุ่มนี้ไปถึงเป้าหมาย เปลี่ยนเป็นมหาเศรษฐีมั่งคั่งด้วยเป็นระยะเวลาเพียง 10 ปี
.
แล้วพวกเราจะเริ่มเข้ามาเล่าเรียนสร้าง Passive Income ที่ bitazza ได้ยังไง
การจะเริ่มลงมือการผลิตหรือการสั่งสมเงินอะไรสักอย่างสิ่งที่เขาน่าจะจะต้องทราบรวมทั้งพิจารณาเป็นขั้นตอนแรกเป็น เงินทองที่พวกเราจะเข้าไปสะสมนี้มันเป็นเงินอะไร มีสาระหรือมีความต้องการในตลาดในอนาคตหรือเปล่า พวกเราจำเป็นต้องเข้ามาทำความเข้าใจเรื่องราวต่างๆพวกนี้ ให้เข้าใจในเรื่องมูลเหตุรวมทั้งแหล่งที่ไปกันซะก่อน bitazza จะบอกถึงทางการเติบโตของเหรียญดิจิตอลแต่ละเหรียญอย่างเห็นได้ชัด พวกเราจะแลเห็นการเติบโตของเหรียญพวกนี้โดยตลอด แต่ว่าการมองมองเห็นการเจริญเติบโตอย่างสม่ำเสมอนั้นควรจะมีต้นแบบสำหรับเพื่อการรู้เรื่องการเติบโตไปพร้อมด้วย ไม่ว่าจะเป็นลักษณะของการกำหนดเหรียญ การใช้แรงงานรวมทั้งตลาดการรอคอยงรับ รวมถึงพวกเราสามารถจะนำเรียนพวกเรานี้เปลี่ยนแปลงออกมาเป็นเงินสด นำเงินกลุ่มนี้มาใช้จ่าย เพราะเหตุว่าในตอนนี้ปี 2021 นี้กระบวนการทำเหรียญดิจิตอลซื้อรวมทั้งขายเงินบางจำพวกยังไม่เป็นที่ยอมรับ แม้กระนั้นพวกเราสามารถนำแนวความคิดว่ากลุ่มนี้ไปแลกกับแบงค์นำเป็นเงินสดออกมาใช้จ่ายได้โดยทันทีด้วยด้วยเหมือนกัน
.
พวกเราจำเป็นจะต้องจะมาทำความเข้าใจเรื่องราวการลงทุนที่ bitazza ให้รู้เรื่องในวงกว้างกันทั้งปวงซะก่อน ก่อนที่จะพวกเราจะลงไปซื้อเหรียญดิจิตอลที่มีมูลค่าราคาสูง ราวกับว่าพวกเรามีความเห็นว่าตลาดกำลังเติบโตขึ้นและก็รีบเข้าไปซื้อเพื่อจะได้กำไรในช่วงเวลาอันเร็ว แม้กระนั้นก็จำเป็นต้องพูดว่าการซื้อเหรียญสินทรัพย์ดิจิตอลนั้นได้โอกาสสำหรับการที่จะขาดทุนด้วยเหมือนกัน คำว่าขาดทุนที่ตรงนี้บางครั้งก็อาจจะเป็นการขาดทุนในระยะสั้นสำหรับคนที่ใช้เงินหมุนเวียนเร็วเข้ามาทำซื้อขายแลกเปลี่ยน การใช้เงินหมุนเวียนเร็วเข้ามากระทำการซื้อขายแลกเปลี่ยนเป็นการไปกู้เงินมาแล้วมีความคิดว่าการค้าขายในช่วงเวลาไม่นานจะได้กำไรอย่างใหญ่โตให้กับพวกเรา เปรียบไปอย่างราบรื่นเลยก็คือเสมือนนักลงทุนในตลาดค้าหุ้นในสมัยก่อน ที่มีการเติบโตในตลาดค้าหุ้นอย่างสม่ำเสมอ เมื่อพวกเราเห็นกระบวนการทำผลกำไรก่อนตัวอยู่ที่ตรงนี้ ความมักมากก็เลยเกิดขึ้นแล้วกระทำไปกู้หนี้ยืมสินมาทำซื้อหุ้นในตลาด แต่ว่าเมื่อตะกี้ในตลาดมีเจ้ามือที่ใหญ่มากยิ่งกว่า การกลับเกมเพียงแต่การกลับฝ่ามือ เงินของพวกเราที่พวกเราเข้าไปสู่ตลาด ก็บางทีก็อาจจะหายสนิททุนได้ด้วยเหมือนกัน
.
การลงทุนซื้อเงินทองที่ตลาดของ bitazza พวกเราก็จำเป็นต้องรู้เรื่องในส่วนที่ตรงนี้ด้วยเหมือนกัน ผู้กระทำระกระโดดเข้าไปซื้อโดยที่ไม่มีความรู้ การมองการเติบโตของแผนภูมิในระยะสั้น เมื่อมีการลงมาน้อยประเดี๋ยวก็จะดีดตัวขึ้นกลับไปใหม่บางทีก็อาจจะไม่เป็นไปตามที่พวกเราคิดเองเอ้อเองอย่างงี้ก็ได้ พวกเราจำต้องรู้จักตลาดให้ดีความอยากในตลาดจะมีทิศทางรวมทั้งกระแสลมไปแบบไหนควรรู้เรื่องในส่วนนี้ คนที่บรรลุเป้าหมาย โดยส่วนมากแล้วจะถือสิทธิ์เหรียญสินทรัพย์ดิจิตอลพวกนี้ในระยะยาว บางบุคคลครองนาน 3 ปีถึง 5 ปี อย่างกับการเก็บเงินฝากไว้สามารถทำเงินได้อย่างมากมาย การที่พวกเราทำความเข้าใจเรื่องราว 3-5 ปีจากการฟังเรื่องทั้งหมดทั้งปวงเพียงแต่ 3 หรือ 5 นาที จึงควรกระทำการคิดพินิจพิจารณาแยกประเภทให้ออกว่าพวกเราควรลงทุนในตลาดเหรียญดิจิตอลในแบบไหน การตื่นตัวในตลาดดิจิตอลพวกนี้จะมีกระแสออกมาทุกๆ2 ปี ตลอดสิบกว่าปีให้หลังจะมีการขยับเขยื้อนตัวของตลาดพวกนี้ในแบบอย่าง การตื่นตัวทุก 2 ปีอยู่เสมอเวลา เป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจในเรื่องของเงินทองดิจิตอลให้มีการซื้อและก็ขายโดยตลอด วิธีการพวกนี้เป็นหลักการของเศรษฐกิจที่ทำกันมานับร้อยปีถือได้ว่าเรื่องธรรมดาอยู่แล้ว
.
การที่พวกเราได้เข้ามาเริ่มรู้จักเหรียญสินทรัพย์ดิจิตอลที่ bitazza นับได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ดีเยี่ยมที่สุดขณะนี้ พวกเราอยู่ในสมัยที่โลกกำลังปรับปรุงไปสู่โลกออนไลน์ ทุกสิ่งพวกเราสามารถศึกษาแล้วก็หาข้อมูลได้จากโลกออนไลน์ พวกเรากำลังถูกเรื่องราวของดิจิตอลครอบครองกระทั่งตัวดำไปทั้งสิ้นโดยที่พวกเราไม่รู้ตัว รวมทั้งถ้าหากพวกเราไม่รีบทำทำความเข้าใจในโลกใบนี้ให้กระจ่างแจ้ง พวกเราก็บางครั้งก็อาจจะเปลี่ยนเป็นแค่เพียงผู้อาศัยโดยที่ไม่เป็นประโยชน์ แต่ว่าถ้าเกิดพวกเรารู้เรื่องในโลกใบนี้ในเรื่องราวของโลกดิจิตอลการจัดสร้างผลดีแล้วก็สร้างผลกำไรก็ไม่ใช่เรื่องยาก รีบมาศึกษาเรื่องราวของเหรียญดิจิตอลมาทำความเข้าใจเงินทองดิจิตอล คุณจะได้ไปถึงเป้าหมายในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเงินในช่วงเวลาอันสั้นด้วยเหมือนกัน

ขอขอบคุณ https://bitcointhai.com/%E0%B8%84%E0%B8%B9%E0%B9%88%E0%B8%A1%E0%B8%B7%E0%B8%AD-bitazza-%E0%B8%89%E0%B8%9A%E0%B8%B1%E0%B8%9A%E0%B8%AA%E0%B8%A1%E0%B8%9A%E0%B8%B9%E0%B8%A3%E0%B8%93%E0%B9%8C-%E0%B8%AB%E0%B8%B2%E0%B9%80%E0%B8%87%E0%B8%B4%E0%B8%99-bitcoin-%E0%B8%A1%E0%B8%B7%E0%B8%AD%E0%B9%83%E0%B8%AB%E0%B8%A1%E0%B9%88-%E0%B8%9A%E0%B8%99-app-bitazza-1b7edbf4b6d
 
 
แสดงความคิดเห็น / ตอบกระทู้
 
ชื่อ * :  
โทรศัพท์    :  
อีเมล์    :  
ข้อความ * :  
  กรุณาเติมรายละเอียดในช่องที่มีสัญลักษณ์ " * "
   
 
กลับไปดูกระทู้ทั้งหมด
 
 

 

 


 

 

 

 

 

Copy Right 2006-2022 โดย องค์การบริหารส่วนตําบลแม่ลาน้อย - http://www.maelanoi.org
ที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลแม่ลาน้อย อำเภอแม่ลาน้อย จ.แม่ฮ่องสอน 58120
เชื่อมโยงสินค้าชุมชนสู่เครือข่ายต่างประเทศโดย www.tradepointthailand.org เว็บไซต์ ออกแบบและพัฒนาโดย www.click2solutions.com