ประวัติของ อบต. ข้อมูลทั่วไป
 โครงสร้าง อบต.
 อำนาจและหน้าที่ อบต.
 รายนามคณะผู้บริหาร
 รายชื่อสมาชิกสภา อบต.
 อัตรากำลังของ อบต.
  - หัวหน้าส่วนราชการ
  - สำนักปลัด
  - กองคลัง
  - กองช่าง
  - กองการศึกษา, ศาสนา และวัฒนธรรม
  - หน่วยตรวจสอบภายใน
 ยุทธศาสตร์ การพัฒนา, แผนพัฒนา
 สถิติรายได้
 หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
 กฏหมายที่เกี่ยวข้อง
 แผนดำเนินงานประจำปี
 รายงานการกำกับติดตามการดำเนินงานประจำปี รอบ 6 เดือน
 รายงานผลการดำเนินงานประจำปี
 คู่มือหรือมาตรฐานการปฏิบัติงาน
 คู่มือหรือมาตรฐานการให้บริการ
 ข้อมูลเชิงสถิติการให้บริการ
 รายงานผลการสำรวจความพึงพอใจการให้บริการ
 E-Service
 แผนการใช้จ่ายงบประมาณประจำปี
 รายงานการกำกับติดตามการใช้จ่ายงบประมาณประจำปี รอบ 6 เดือน
 รายงานผลการใช้จ่ายงบประมาณประจำปี
 แผนการจัดซื้อจัดจ้างหรือแผนการจัดหาพัสดุ
 สรุปผลการจัดซื้อจัดจ้างหรือการจัดหาพัสดุรายเดือน
 รายงานผลการจัดซื้อจัดจ้างหรือการจัดหาพัสดุประจำปี
 นโยบายการบริหารทรัพยากรบุคคล
 การดำเนินการตามนโยบายการบริหารทรัพยากรบุคคล
 หลักเกณฑ์การบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคล
 รายงานผลการบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคลประจำปี
 แนวปฏิบัติการจัดการเรื่องร้องเรียนการทุจริต
 ช่องทางการแจ้งเรื่องร้องเรียนการทุจริต
 ข้อมูลเชิงสถิติเรื่องร้องเรียนการทุจริตประจำปี
 เจตจำนงสุจริตของผู้บริหาร
 การมีส่วนร่วมของผู้บริหาร
 การประเมินความเสี่ยงการทุจริตประจำปี
 การดำเนินการเพื่อจัดการความเสี่ยงการทุจริต
 การเสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กร
 แผนปฏิบัติการป้องกันการทุจริตประจำปี
 รายงานการกำกับติดตามการดำเนินการป้องกันการทุจริตประจำปี รอบ 6 เดือน
 รายงานผลการดำเนินการป้องกันการทุจริตประจำปี
 มาตรการส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใสภายในหน่วยงาน
 การดำเนินการตามมาตรการส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใสภายในหน่วยงาน
 
 พูด/คุย แสดงความคิดเห็น กับนายกอบต.แม่ลาน้อย
 
 
 ที่อยู่ติดต่อ
 แผนที่ของ อบต.แม่ลาน้อย
 
 
 
 
 
ศูนย์อำนวยการท่องเที่ยวองค์การบริหารส่วนตำบลแม่ลาน้อย ร่วมกับวนอุทยานถ้ำแก้วโกมลขอประกาศเปิดถ้ำแก้วโกมลตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2563 ถึงวันที่ 30 พฤษภาคม 2564
 
  ชื่อกระทู้ : 10 ผลดีจากการสั่งสม บิทคอยน์ ไว้เป็นสินทรัพย์ส่วนตัว
ผู้ตั้งกระทู้ : เจน
IP : 171.100.252.250
โทรศัพท์ : 0909984599
อีเมล์ : articleheros@gmail.com
วัน-เวลา : 19/09/64 - 10:36 น.
ข้อความ : บิทคอยน์ สะสมตั้งแต่ยุคเมื่อ 10 ปีที่ผ่านมาก็คงจะมีเงินมีทองมีเงินทองนับสิบล้าน 100 ล้านในสมัยที่บิทรอน์มีมูลค่าเพียงแต่ 1 ดอลลาร์ถ้าหากมีผู้ลงทุนเก็บไว้สัก 10 ดอลลาร์ ปัจจุบันนี้ก็อาจมีเงินที่เปลี่ยนแปลงเป็นเงินไทยแล้วหลักสิบล้านอย่างแน่แท้ คิดและก็โชคร้ายแต่ว่าหากถามคำถามว่าคิดแล้วได้อะไร คิดแล้วได้การทราบใหม่ได้เรื่องรู้สึกว่าพวกเราควรจำเป็นต้องรีบมาสะสมเงินทองดิจิตอลตั้งแต่เดี๋ยวนี้ เนื่องจากช่องทางยังอยู่ในวงบวกอยู่ตลอด ไม่ใช่เพียงแต่เฉพาะเหรียญ บิทคอยน์ แค่เพียงอันเดียวที่พวกเราควรทำการศึกษาเรียนรู้และทำการค้นคว้ารวมทั้งสะสมในเวลานี้มีเหรียญเงินทองดิจิตอลตัวอื่นอีกเพียบเลยให้พวกเราเข้ามาศึกษา พวกเราน่าจะศึกษาเล่าเรียนทั้งยังเรื่อง bitcoin ที่แพงขึ้น บางทีก็อาจจะทำซื้อขายแลกเปลี่ยนในระยะสั้น แล้วรีบเข้าซื้อเหรียญบังตัวที่ยังมีมูลค่าที่ต่ำหรือน้อยอยู่
.
จุดเด่นของการสั่งสม บิทคอยน์ หรือเรียกว่าเป็นจุดเด่นสำหรับในการสะสมเงินทองดิจิตอล มีเยอะแยะหลายคุณประโยชน์สิ่งที่พวกเรามุ่งมาดเป็นขั้นแรกและก็ได้แน่ๆมันก็คือเรื่องของกำไร แต่ว่ายังมีสิ่งอื่นที่นับได้ว่าเป็นเรื่องราวที่อยู่ในมุมบวกเรียกว่ามีคุณประโยชน์ล้นหลามในการสะสมสินทรัพย์ดิจิตอลหรือ บิทคอยน์ เอาไว้พวกเรามาดูกันว่าการสะสมเงินทองกลุ่มนี้เป็นประโยชน์อะไรกันบ้างสำหรับผลดี 10 ข้อที่ตรงนี้เรียกว่ามีประโยชน์ขั้นต้นเลยก็ว่าได้
.
10 คุณประโยชน์จากการสั่งสม บิทคอยน์
.
1. สะสมเป็นเงินทองผลกำไร
บิทคอยน์ พวกเราสามารถสะสมไว้เป็นสินทรัพย์และก็สร้างผลกำไรให้กับตัวเราเองแบบอย่างใหญ่โต สำหรับผู้ที่สะสมมาในสมัยเริ่มแรกได้บรรลุผลสำเร็จไปเป็นที่เป็นระเบียบ การสั่งสมเงินทองกลุ่มนี้ในสมัยเดิมหรือกล่าวได้ว่าเป็นสมัยริเริ่มของโลกเงินทองดิจิตอล บางบุคคลถึงกับขนาดกู้ยืมในสมัยนั้นแล้วกระทำการซื้อบิทรอน์ไว้ 10 เหรียญในราคา 10000 บาท กระทำการผ่อนเงินให้กับทางบัตรเครดิตหรือแหล่งเงินทุนนานนับเป็นเวลาหลายเดือนกว่าจะหมดรวมทั้ง เก็บเงินทองนี้เอาไว้ มาวันนี้ก็น่าจะทราบถึงผลดีที่พวกเราสะสมอย่างแจ่มแจ้งและก็มองเห็นเป็นทั้งยังสิ่งที่เป็นรูปธรรมรวมทั้งสิ่งที่เป็นนามธรรม จะต้องขอแสดงความยินดีกับคนที่มองเห็นจังหวะกันด้วย
.
2. ไว้แลกผลิตภัณฑ์ทั่วๆไป
บิทคอยน์ มีการเปิดตลาด ไว้ในการแลกผลิตภัณฑ์หลายประเภท
.
3. เป็นหลักทรัพย์สินรับประกันให้กับตัวเราเอง
บิทคอยน์ ในบางพื้นที่ในช่วงเวลานี้สามารถใช้เป็นหลักสินทรัพย์รับรอง รับประกันกับตัวเราเองได้เป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อย การตีค่าทำรับรองของ bitcoin มีค่าเท่ากันกับทองในช่วงปัจจุบัน
.
4. อยู่ในสังคมที่สูงมากขึ้น
พวกเราได้ขึ้นไปอยู่ในสังคมที่สูงมากขึ้นเรื่อยๆ แต่ว่ามิได้แปลว่าพวกเราจะแปลงเป็นไฮโซหรือเป็นผู้ที่ไม่เห็นตัวเอง หรือเรียกกล้วยๆว่าเป็นโคลืมตีนไม่เป็นแบบนั้นอย่างไม่ต้องสงสัยแต่ว่าพวกเราได้ก้าวเข้าไปสู่มุมมองใหม่สำหรับนักธุรกิจ พวกเราได้เปิดมุมไม่ให้โอกาสกับผู้ที่ตั้งมั่นแล้วก็ศึกษาเล่าเรียนพวกนี้เพิ่มเยอะขึ้น รวมทั้งพวกเราสามารถขยับเปลี่ยนแปลงตนเอง สร้างธุรกิจรวมทั้งสร้างรายได้ดียิ่งกว่าที่เป็นอยู่
.
5. มีความรู้ความสามารถไว้ซื้ออันอื่นเพิ่ม
บิทคอยน์ ถ้าหากพวกเรารู้เรื่องแล้วก็มีประสบการณ์ประเด็นนี้อาจจะไม่ยากที่จะทำสะสมสินทรัพย์ดิจิตอลตัวอื่นเพิ่มกันไปด้วย ซึ่งเมื่อได้ผ่านเกมที่ใหญ่ที่สุดที่ใหญ่ที่สุดมาแล้ว เรื่องอื่นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป
.
6. มีอำนาจสำหรับเพื่อการต่อรองหลายสิ่งมากขึ้น
เมื่อพวกเราครอบครอง bitcoin สำหรับการต่อรองเงินบางจำพวกพวกเรามีอำนาจสำหรับการต่อรองไม่แตกต่างกับการที่พวกเราถือเงินสด และก็มีอำนาจสำหรับเพื่อการต่อรองที่พอๆกับเงินสดทุกอย่าง
.
7. เป็นผู้เสียสละวิชาความรู้สำหรับคนสมัยใหม่
เมื่อพวกเราไปถึงเป้าหมายในเรื่องราวพวกนี้ จะมีคนพึงพอใจรวมทั้งมีความสนใจกับตัวเราเพิ่มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ พวกเราจะแปลงเป็นผู้ฝึกสอนในเรื่องราวของเงินทองดิจิตอลในทันทีทันใด เพียงเล่าถึงประสบการณ์ชีวิตของตัวเองให้คนอื่นๆได้ฟังและก็รู้เรื่องก็แปลงเป็น Story ที่น่าติดตามแล้ว
.
8. ได้โอกาสสร้างผลกำไรสม่ำเสมอแบบไม่มีทางหยุด
เมื่อพวกเราไปถึงเป้าหมายด้วย บิทคอยน์ ต้องการเป็นต้นแบบตั้งอกตั้งใจซื้อหรือแบบฟลุ๊คก็ตามที แต่ว่านั่นถือได้ว่าพวกเราได้โอกาสที่จะบรรลุผลสำเร็จหัวข้อนี้ถัดไปเรื่อยเนื่องจากพวกเรามีทุนแล้วก็มีประสบการณ์ การจะลงทุนซื้อเงินทองดิจิตอลอีกสักหนึ่งแสนหรือ 1 ล้านบาทไม่ใช่เรื่องที่ยากแสนยากสำหรับพวกเรา
.
9. ชีวิตมีสุขไม่ขัดข้องด้านการเงิน
เมื่อพวกเราสะสม บิทคอยน์ รวมทั้งมาถูกทางไม่ใช่เรื่องยากเลยที่พวกเราจะเป็นสุขสำหรับในการดำเนินชีวิตการคลัง มิได้มีความสำคัญในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการรับประทานหรูอยู่อาคาร แต่ว่าพวกเรามีอาหารครบ 5 กลุ่มทุกมื้อนับว่าบรรลุความสำเร็จในชีวิตพื้นฐานแล้ว
.
10. ทุกคนในครอบครัวเป็นสุข
ผลดีสูงสุดของชีวิตเป็นการได้ดูแลทุกคนในครอบครัว ชีวิตปัจจุบันนี้พวกเรามีความสำคัญสำหรับในการใช้เงิน 100% และก็เมื่อพวกเรามีระบบระเบียบการคลังที่ดีมิได้มั่งคั่งระดับร้อยล้านพันล้านแม้กระนั้นหัวข้อการแบ่งเงินในการลงทุนอีกทั้งครอบครัวและก็ในชีวิต การเริ่มสะสมเงินทองดิจิตอลก็เลยนับได้ว่าเป็นคำตอบให้กับครอบครัวที่เหมาะสมที่สุด เริ่มในขณะนี้ ไม่นับว่าสายกระทั่งเกินความจำเป็น
.
การเริ่มสะสมเงินทองเป็นของตัวเอง การเริ่มคิดเงินเป็นของตัวเอง ถือได้ว่าเรื่องที่จำเป็นมากอย่างยิ่ง ถ้าหากพวกเราไม่เริ่มด้วยตัวของพวกเราเองคอยให้ถึงวิกฤตและก็หลังจากนั้นจึงค่อยมาเริ่มคิดเริ่มเก็บ คงกำเนิดปัญหาแล้วก็มีเรื่องมีราวราวที่ไม่พึงปรารถนาเกิดขึ้นกับตัวเราเองโดยตลอดผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยรอคอยให้พร้อมทุกๆสิ่งทุกๆอย่างอย่างแล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยเริ่มทำ อาจจะช้าหรือสายจนถึงเหลือเกิน ความพร้อมเพรียงของพวกเราสิ่งที่จำเป็นที่สุดเป็นเมื่อดวงใจพร้อมให้เริ่มลงมือ ขอเพียงแต่ดวงใจพร้อมทุกๆสิ่งทุกๆอย่างอย่างไม่มีอะไรมาขัดข้องอย่างแน่แท้

ขอขอบคุณ https://bitcointhai.com
 
 
แสดงความคิดเห็น / ตอบกระทู้
 
ชื่อ * :  
โทรศัพท์    :  
อีเมล์    :  
ข้อความ * :  
  กรุณาเติมรายละเอียดในช่องที่มีสัญลักษณ์ " * "
   
 
กลับไปดูกระทู้ทั้งหมด
 
 

 

 


 

 

 

 

 

Copy Right 2006-2022 โดย องค์การบริหารส่วนตําบลแม่ลาน้อย - http://www.maelanoi.org
ที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลแม่ลาน้อย อำเภอแม่ลาน้อย จ.แม่ฮ่องสอน 58120
เชื่อมโยงสินค้าชุมชนสู่เครือข่ายต่างประเทศโดย www.tradepointthailand.org เว็บไซต์ ออกแบบและพัฒนาโดย www.click2solutions.com