ประวัติของ อบต. ข้อมูลทั่วไป
 โครงสร้าง อบต.
 อำนาจและหน้าที่ อบต.
 รายนามคณะผู้บริหาร
 รายชื่อสมาชิกสภา อบต.
 อัตรากำลังของ อบต.
  - หัวหน้าส่วนราชการ
  - สำนักปลัด
  - กองคลัง
  - กองช่าง
  - กองการศึกษา, ศาสนา และวัฒนธรรม
  - หน่วยตรวจสอบภายใน
 ยุทธศาสตร์ การพัฒนา, แผนพัฒนา
 สถิติรายได้
 หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
 กฏหมายที่เกี่ยวข้อง
 แผนดำเนินงานประจำปี
 รายงานการกำกับติดตามการดำเนินงานประจำปี รอบ 6 เดือน
 รายงานผลการดำเนินงานประจำปี
 คู่มือหรือมาตรฐานการปฏิบัติงาน
 คู่มือหรือมาตรฐานการให้บริการ
 ข้อมูลเชิงสถิติการให้บริการ
 รายงานผลการสำรวจความพึงพอใจการให้บริการ
 E-Service
 แผนการใช้จ่ายงบประมาณประจำปี
 รายงานการกำกับติดตามการใช้จ่ายงบประมาณประจำปี รอบ 6 เดือน
 รายงานผลการใช้จ่ายงบประมาณประจำปี
 แผนการจัดซื้อจัดจ้างหรือแผนการจัดหาพัสดุ
 สรุปผลการจัดซื้อจัดจ้างหรือการจัดหาพัสดุรายเดือน
 รายงานผลการจัดซื้อจัดจ้างหรือการจัดหาพัสดุประจำปี
 นโยบายการบริหารทรัพยากรบุคคล
 การดำเนินการตามนโยบายการบริหารทรัพยากรบุคคล
 หลักเกณฑ์การบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคล
 รายงานผลการบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคลประจำปี
 แนวปฏิบัติการจัดการเรื่องร้องเรียนการทุจริต
 ช่องทางการแจ้งเรื่องร้องเรียนการทุจริต
 ข้อมูลเชิงสถิติเรื่องร้องเรียนการทุจริตประจำปี
 เจตจำนงสุจริตของผู้บริหาร
 การมีส่วนร่วมของผู้บริหาร
 การประเมินความเสี่ยงการทุจริตประจำปี
 การดำเนินการเพื่อจัดการความเสี่ยงการทุจริต
 การเสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กร
 แผนปฏิบัติการป้องกันการทุจริตประจำปี
 รายงานการกำกับติดตามการดำเนินการป้องกันการทุจริตประจำปี รอบ 6 เดือน
 รายงานผลการดำเนินการป้องกันการทุจริตประจำปี
 มาตรการส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใสภายในหน่วยงาน
 การดำเนินการตามมาตรการส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใสภายในหน่วยงาน
 
 พูด/คุย แสดงความคิดเห็น กับนายกอบต.แม่ลาน้อย
 
 
 ที่อยู่ติดต่อ
 แผนที่ของ อบต.แม่ลาน้อย
 
 
 
 




 
ศูนย์อำนวยการท่องเที่ยวองค์การบริหารส่วนตำบลแม่ลาน้อย ร่วมกับวนอุทยานถ้ำแก้วโกมลขอประกาศเปิดถ้ำแก้วโกมลตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2563 ถึงวันที่ 30 พฤษภาคม 2564
 
  ชื่อกระทู้ : เพราะเหตุไรคนสมัยใหม่จะต้องรีบทำ ซื้อ bitcoin สะสมเอาไว้
ผู้ตั้งกระทู้ : จิน
IP : 171.97.111.141
โทรศัพท์ : 0909984599
อีเมล์ : articleheros@gmail.com
วัน-เวลา : 29/09/64 - 16:26 น.
ข้อความ : สำหรับคนสมัยใหม่ผู้ที่อยู่ในเจนเนอเรชั่นใหม่ ผู้ที่พึ่งจบมาตอนช่วงเวลาปี 2 ปีนี้ หรือผู้ที่กำลังก้าวเข้าสู่วัย 20 เตรียมพร้อมที่จะออกมาหางานทำ กำลังดูอนาคตว่าพวกเราจะไปทางไหนกันดี เสนอแนะสิ่งที่จำเป็นที่สุดเป็น เรื่องราวของการ ซื้อ bitcoin สะสมไว้ภายในเดี๋ยวนี้ ถ้าเกิดคุณยังมิได้รับการเล่าเรียน ยังมิได้รับการชี้แนะที่ดี รีบใส่ความทราบใส่ตัว ดูตามความเป็นจริง ไม่มองดูถึงโลกอนาคตจนถึงเกินความจำเป็น คำว่ามองโลกอนาคตโน่นเป็นดูแม้กระนั้นสิ่งที่เกิดผลดี มองดูแต่ว่าผลประโยชน์ที่จะเกิดขึ้นเพียงอย่างเดียว แต่ว่าไม่มองดูถึงผลขาดทุนที่จะเกิดขึ้น การคิดในด้านบวกแล้วมิได้คิดขจัดปัญหา เมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นก็บางครั้งก็อาจจะเกิดเรื่องที่บกพร่องได้ด้วยด้วยเหมือนกัน ให้มองดูในทั้งยังทางบวกและก็ลบ 50 50 เสมอกันไว้ก่อน เมื่อมีปัญหาจะได้ทำลงมือแก้ไขปัญหาได้อย่างเร็วและก็ทันเวลา
.
สำหรับคนที่อยู่ในวัยเป็นผู้ใหญ่เต็มกำลังได้แก่ คนที่เป็นผู้ดูแลที่แก่โดยเฉลี่ยแล้วเกินกว่า 50 ปีขึ้นไปและก็มีลูกหลานที่อยู่ในวัยใกล้จะจบ ที่ใกล้จะเริ่มดำเนินการ หากคุณเป็นผู้พอใจเรื่องเกี่ยวกับการ ซื้อ bitcoin ชี้แนะว่าคุณก็ควรจะต้องรีบ สอนกับลูกหลานหรือลูกของคุณในเรื่องราวพวกนี้ให้เร็วที่สุด ด้วยเหตุว่าโลกอนาคตอันใกล้นี้ เรื่องของเงินดิจิตอลนับว่าเป็นเรื่องที่มิได้ห่างตัวของพวกเราอีกต่อไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่แก่ 50 ปีด้านใน 5 ปีนี้คุณจะได้เจอความต่างที่เกินกว่าคุณจะยอมรับได้อย่างมาก ตัวอย่างเช่น ในปี 2025 จะเริ่มเปลี่ยนหัวข้อการขายรถยนต์เป็นระบบรถไฟฟ้าทั้งหมดทั้งปวง แล้วหากก้าวไปสู่ปี 2028 การติดต่อสื่อสารทั้งสิ้นจะอยู่บนโลกดิจิตอล จะมีคนจับตาพวกเราทั้งโลก ทุกๆที่ทุกหนแห่ง ความเป็นส่วนตัวของพวกเราก็จะน้อยลง แนวทางการทำทุกสิ่งก็จะมีการเคร่งครัดเพิ่มเยอะขึ้น มิได้อันตรายแม้กระนั้นถ้าหากพวกเราทำผิดพลาดหรือไม่ถูกกฎหมายก็บางทีอาจจะโดนจับ โลกพวกเราจะเข้าไปอย่างกับหนังที่พวกเราเคยมอง พวกตำรวจอนาคตหรือพวกเกี่ยวกับโลกที่เป็นดิจิตอลทั้งหมดทั้งปวง
.
แล้วเพราะเหตุใดถึงจำเป็นต้องชี้แนะให้กับคนสมัยใหม่เข้า ซื้อ bitcoin
ย้อนกลับมามองตรงที่ว่าเพราะอะไรจำต้องรีบเสนอแนะเกี่ยวกับการซื้อเงินทองดิจิตอลหรือ ซื้อ bitcoin ให้กับคนรุ่นหลังได้รับทราบรับรู้กันอย่างรวดเร็วที่สุด เนื่องจากนั่นถือว่าเงินเฟ้อในอนาคตจะเกิดขึ้นอย่างเร็ว และก็ถ้าเกิดเขาสามารถสะสมสินทรัพย์กลุ่มนี้รอคอยช่วงเวลาสำหรับในการเติบโตบางทีก็อาจจะใช้เวลา 5 ปี 10 ปีหรือ 15 ปี การสั่งสมสินทรัพย์ที่ตรงนี้ก็จะแปลงเป็นสินทรัพย์ของตัวพวกเขาเองโดยตรง มองดูย้อนถึงสมัยก่อนหน้านี้เดี๋ยวนี้คนภายในวัย 40 ปี 95% มีหนี้ประจำตัวเพราะไม่เคยรู้เก็บออมตั้งแต่อายุ 20 ต้นๆหรือในวัยเริ่มสำเร็จการศึกษาแล้วเริ่มมาปฏิบัติงาน พวกเราสามารถเปลี่ยนแปลงเรื่องราวกลุ่มนี้ให้กับเด็กรุ่นใหม่ที่เป็นบุตรหลานของพวกเราได้รับทราบแล้วก็รู้เรื่องได้ ไม่ต้องเดินตามรอยหนี้ราวรุ่นบิดาหรือรุ่นคุณลุง รุ่นป้า
.
แถมด้วยไม่ใช่เพียงแค่การ ซื้อ bitcoin แต่อย่างเดียวแค่นั้น แม้กระนั้นยังรวมถึงการสั่งสมเงินทองดิจิตอลประเภทอื่นรวมไปด้วยทั้งผอง ปัจจุบันนี้เหรียญดิจิตอลที่มีอนาคต พวกเราสามารถจำแนกแยกแยะให้ลดเหลือเพียงโดยประมาณ 20 เหรียญ รวมทั้งเหรียญกลุ่มนี้พวกเราสามารถใช้เงินลงทุนหลักร้อยหลักพันสำหรับเพื่อการซื้อสะสมไว้ภายในอนาคตได้อย่างง่ายๆ พวกเราสามารถแบ่งผลกำไรจากการค้าขาย เหรียญ bitcoin แล้วมาสะสมเหรียญดิจิตอลเหล่านี้มากขึ้นได้เรื่อยเป็นวิธีการลงทุนที่ควรที่จะใช้ เซียนเขาได้บอกและก็เสนอแนะให้พวกเราปฏิบัติตามกันมาเป็นรุ่นสู่รุ่น ของดีที่พวกเราน่าจะทำโดยทันทีไม่ต้องคิดมากไม่ต้องไปดัดแปลงปรับปรุงแก้ไข โชคดีที่สุดที่รุ่นพี่ของพวกเราบอกต่อในเรื่องของเงินดิจิตอลได้ชี้แนะรวมทั้งสอนให้กับพวกเราเอาไว้
.
การเริ่มสะสม ซื้อ bitcoin เอาไว้ตั้งแต่วันนี้เป็นการปลดอิสระการคลังในเร็ววัน
ถ้าหากคนรุ่นหลังเริ่มสะสมสินทรัพย์มากยิ่งกว่าการซื้อของที่ไม่มีประโยชน์ ซื้อแม้กระนั้นผลิตภัณฑ์แฟชั่นที่ไร้สาระ บางครั้งเขาบางครั้งอาจจะเกษียณตั้งแต่วัย 35 แล้วหันมาพึงพอใจหัวข้อการลงทุนกลุ่มนี้เพิ่มมากเพิ่มขึ้น ทำให้เขาบรรลุผลสำเร็จบนโลกของความจริงได้ง่าย ดูทุกสิ่งเป็นการลงทุนแล้วก็วิธีการทำผลกำไรในแนวทางที่ถูกได้ทั้งสิ้น ซึ่งหากย้อนกลับไปในตอนที่พวกเราสามารถรู้เรื่องและก็ศึกษาหรือเงินทองดิจิตอลกลุ่มนี้ได้อย่างดีเยี่ยม น่าเชื่อว่าพวกเราบางครั้งอาจจะลงทุนไว้สักบางส่วนรวมทั้งเดี๋ยวนี้พวกเราก็ประสบผลสำเร็จบนโลกของ bitcoin หรือโลกของเงินทองดิจิตอลตัวอื่นได้ เรียกว่าหากพวกเรา ซื้อ bitcoin เอาไว้ในสมัยเหรียญละไม่กี่ดอลลาร์ให้แพงสุดเหรียญละ 10 ดอลลาร์ซื้อไว้สัก 10 เหรียญ 20 เหรียญ มาในขณะนี้ก็เปลี่ยนเป็นคนรวยไปแล้วด้วยด้วยเหมือนกัน
.
ทั้งปวงพวกนี้มันเป็นคำกล่าวอบรมสั่งสอนของคนร่ำรวยที่เขาชี้แนะบุตรหลานของเขาสำหรับการดำรงชีวิต ถ้าหากพวกเราพินิจให้ดีมันก็เลยไม่น่าสนเท่ห์ใจว่าเพราะอะไรคนมั่งคั่งถึงได้เพิ่มเงินในกระเป๋าของตนได้อย่างง่ายๆ แล้วบุตรหลานของคนร่ำรวยเพราะเหตุใดถึงทำอะไรก็บรรลุความสำเร็จตั้งแต่เริ่ม เพราะเหตุว่ารอยตีนที่รุ่นปู่ รุ่นบิดาได้เดินเอาไว้ มันเป็นรอยตีนที่สำเร็จรูป รุ่นลูกรุ่นหลานก็เลยเดินตามรอยตีนได้ในทันทีทันใด โดยที่ไม่ต้องไปปรับเปลี่ยนอะไรมากเท่าไรนัก แค่เพียงติดตามให้ทันยุคทันสมัยก็บรรลุเป้าหมายได้อย่างง่ายๆแล้วก็สามารถทำเงินได้มากกว่ารุ่นปู่และก็รุ่นบิดาเคยทำกันไว้ด้วย
.
ในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการ ซื้อ bitcoin ก็สิ่งเดียวกัน ถ้าเกิดพวกเรารู้เรื่องตั้งแต่วันนี้แล้วสามารถส่งต่อให้กับบุตรหลานได้ทราบรวมทั้งรู้เรื่อง ก็จัดว่าหมดห่วง พวกเราบางทีอาจจะไม่มีเงินมอบให้กับเขาในวันนี้ แต่ว่าถ้าหากพวกเราเริ่มเก็บเงินดิจิตอลไปกับเขา เก็บเป็นเพื่อนของเขาตั้งแต่วันนี้ไปพร้อม ก็ไม่แน่ว่าพวกเราบางทีก็อาจจะเปลี่ยนเป็นผู้ส่งมอบการบรรลุผลให้กับเขาในอนาคตอันสั้นที่ตรงนี้ได้ด้วย

ขอขอบคุณ https://bitcointhai.com/%E0%B8%8B%E0%B8%B7%E0%B9%89%E0%B8%AD-bitcoin-%E0%B8%97%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B9%84%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B8%94%E0%B8%B5-%E0%B8%9B%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B8%A0%E0%B8%B1%E0%B8%A2-%E0%B8%81-%E0%B8%A5-%E0%B8%95-%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%9A%E0%B8%A3%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B9%81%E0%B8%A5%E0%B9%89%E0%B8%A7-2021-b11118f09f39
 
 
แสดงความคิดเห็น / ตอบกระทู้
 
ชื่อ * :  
โทรศัพท์    :  
อีเมล์    :  
ข้อความ * :  
  กรุณาเติมรายละเอียดในช่องที่มีสัญลักษณ์ " * "
   
 
กลับไปดูกระทู้ทั้งหมด
 
 

 

 


 

 

 

 

 

Copy Right 2006-2022 โดย องค์การบริหารส่วนตําบลแม่ลาน้อย - http://www.maelanoi.org
ที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลแม่ลาน้อย อำเภอแม่ลาน้อย จ.แม่ฮ่องสอน 58120
เชื่อมโยงสินค้าชุมชนสู่เครือข่ายต่างประเทศโดย www.tradepointthailand.org เว็บไซต์ ออกแบบและพัฒนาโดย www.click2solutions.com